Phúc lợi
- Laptop
- Chế độ bảo hiểm
- Du Lịch
- Phụ cấp
- Xe đưa đón
- Du lịch nước ngoài
- Đồng phục
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Tăng lương
- Công tác phí
- Phụ cấp thâm niên
- Nghỉ phép năm
Mô tả Công việc
- Thực hiện công việc theo hướng dẫn, phương pháp, thủ tục cụ thể cho vị trí nhân viên QC theo ca sản xuất.
- Thực hiện công việc kiểm tra chất lượng trong quá trình tiếp nhận cơm dừa tươi/ nước dừa đến trong quá trình sản xuất và thành phẩm cuối.
- Quản lý hồ sơ, giấy tờ, thiết bị/ máy móc, dụng cụ,… thuộc trong ca làm việc tránh hư hao/ mất mát, đảm bảo đầy đủ, gọn gàng, ngăn nắp, …
- Kiểm tra lấy mẫu nước uống khi có yêu cầu.
- Kiểm tra xuất hàng tại kho thành phẩm, kho lạnh, …
Kiểm tra xử lý SP KPH, sản phẩm lỗi, sản phẩm cần xử lý theo SI, …
- Tiếp nhận thông tin và thực hiện theo phiếu yêu cầu từ RD, SX (nếu có)
- Nhập số liệu báo cáo hằng ngày.
- Trực tiếp kiểm tra, cô lập sản phẩm lỗi (nếu phát sinh).
- Lập sản phẩm phẩm không phù hợp, dán nhãn nhận diện, đưa đề xuất hướng xử lý. Gửi báo cáo sản phẩm KPH.
- Tham gia tìm hiểu nguyên nhân, đưa hướng khắc phục – phòng ngừa cho sản phẩm lỗi, những sự cố, sản phẩm bị khiếu nại, …
- Kiểm tra tình trạng vệ sinh, nhắc nhở cho Giám sát SX.
- Kiểm tra/ giám sát việc tuân thủ của bộ phận sản xuất, bộ phận KTBT, bộ phận Log, … thực hiện trong ca sản xuất đảm bảo theo qui định và hướng dẫn đã phê duyệt.
- Kiểm tra đánh giá mức độ tuân thủ qui trình làm việc, thao tác làm việc, thái độ làm việc của QC lựa dừa và QC dừa trái.
- Tham gia các chương trình sự kiện văn hóa của Công ty.
- Thực hiện các công việc đột xuất theo yêu cầu từ Tổ trưởng QC trở lên.
Hỗ trợ các đồng nghiệp trong phòng QA/QC để hoàn thành nhiệm vụ được giao.
Yêu Cầu Công Việc
· Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên chuyên ngành Công Nghệ Thực Phẩm, Công Nghệ Hóa hoặc chuyên ngành liên quan thực phẩm, …
· Có Kiến thức về thực phẩm, phân tích hóa lý. Hiểu các quy định về hệ thống quản lý chất lượng tại các công ty sản xuất thực phẩm..
- Tuổi từ 22 - 35 tuổi
Địa điểm làm việc
Thông tin khác
- Bằng cấp: Cao đẳng
- Độ tuổi: 22 - 35
- Lương: 7,5 Tr - 9 Tr VND
CÔNG TY CỔ PHẦN MONDELEZ KINH ĐÔ VIỆT NAM là một thành viên của tập đoàn Mondelēz International. Với mục tiêu dẫn đầu tương lai của ngành thức ăn nhẹ, chúng tôi tự hào sở hữu danh mục kinh doanh bao gồm các thương hiệu địa phương và toàn cầu đã trở thành biểu tượng như bánh quy OREO, bánh quy Cosy, bánh trung thu Kinh Đô,... và nhiều thương hiệu khác.
Năm 2015, Mondelez International hoàn tất việc mua lại Kinh Đô và có 2 nhà máy sản xuất tại Bình Dương và Hưng Yên. Hiện tại, Mondelez Kinh Đô đang đứng số 1 thị phần tại khu vực Bánh Quy & Bánh Trung Thu và Bánh Mì Đóng Gói. Tại Việt Nam, Mondelez Kinh Đô có tổng cộng hơn 3.300 nhân viên và sở hữu các danh mục thương hiệu lớn như bánh quy/bánh ngọt/đồ ăn nhẹ mặn, bún tươi, bánh trung thu và bánh kẹo.
Chính sách bảo hiểm
- Được hưởng chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp,….
- Được tham gia bảo hiểm tai nạn cá nhân
Các hoạt động ngoại khóa
- Du lịch hằng năm
- Bóng đá
- Bóng chuyền
- Party kỷ niệm công ty, sinh nhật sếp, tiệc cuối năm, các ngày sự kiện….
Lịch sử thành lập
- Năm 2015, Mondelez International hoàn tất việc mua lại Kinh Đô và có 2 nhà máy sản xuất tại Bình Dương và Hưng Yên.
Mission
Mondelez Kinh Đô cam kết phát triển lâu dài tại Việt Nam bằng việc mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm phù hợp, vào đúng thời điểm người tiêu dùng cần, được sản xuất theo tiêu chuẩn của tập đoàn Mondelēz International.
Review MONDELEZ KINH ĐÔ
Môi trường làm việc tốt tại Việt Nam, với văn hóa công ty tích cực, sự hài lòng của nhân viên cao và nhiều cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn.
Danh tiếng thương hiệu tốt trên toàn cầu. Đồng nghiệp thân thiện, cởi mở và có trách nhiệm nhưng khối lượng công việc nhiều
Công ty lớn, các bên liên quan đa dạng, nhiều phòng ban, nhiều cơ hội học tập nhưng lộ trình thăng tiến không rõ ràng