Mô tả công việc
Xây dựng tài liệu tập huấn, lên kế hoạch tổ chức tập huấn, cấp giấy xác nhận tập huấn kiến thức an toàn vệ sinh thực phẩm cho bếp.
Kiểm tra trực tiếp an toàn vệ sinh thực phẩm tại bếp (kiểm tra định kỳ/kiểm tra đột suất)
Chuẩn bị tài liệu tiếp đón các đoàn thanh kiểm tra hoặc cung cấp tới khách hàng khi có yêu cầu về an toàn vệ sinh thực phẩm tại bếp.
Kiểm tra, rà soát, theo dõi tiến hành cấp mới, cấp đổi giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn vệ sinh thực phẩm cho bếp cũ/mới.
Đồng phục, tác phong làm việc, quy trình sơ chế, lên đồ,...
Công cụ dụng cụ, dao thớt,..
Kiểm tra kho (hàng khô/đông lạnh),...
Lên kế hoạch và tiến hành đánh giá nhà cung cấp thực phẩm bao gồm: đánh giá hồ sơ năng lực, đánh giá trực tiếp.
Tổng hợp, thống kê, báo cáo tình trạng đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm tại các bếp, công tác cấp giấy chứng nhận, tiếp đoàn thanh kiểm tra, tập huấn, đánh giá nhà cung cấp.
Tham mưu, đề xuất các cải tiến trong công tác bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm tại các bếp.
Thực hiện các công việc theo sự chỉ đạo của Tổng Giám đốc, Ban lãnh đạo Công ty.
Kiểm tra, giám sát báo cáo vệ sinh hàng ngày, hàng tuần của các bếp (ghi sổ kiểm thực, lưu mẫu/vệ sinh cuối tuần)
Lên kế hoạch, tổ chức, cấp giấy xác nhận tập huấn kiến thức an toàn vệ sinh thực phẩm.
Lập biên bản xử phạt theo quy định khi phát hiện sai phạm quy định an toàn vệ sinh thực phẩm trong quá trình kiểm tra giám sát.
Yêu cầu công việc
Có tối thiểu 01 năm kinh nghiệm làm việc tại vị trí tương đương.
Chịu được áp lực trong công việc, sẵn sàng đi công tác.
Kỹ năng Excel, Word, Power Point: thành thạo.
Am hiểu về An toàn vệ sinh thực phẩm.
Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành: Y dược, Dinh dưỡng, Thực phẩm, Y tế công cộng và các chuyên ngành có liên quan.
Quyền lợi
Thu nhập tương xứng với năng lực làm việc: trao đổi khi phỏng vấn
Tháng có 1 ngày phép khi là nhân viên chính thức
BHXH theo quy định nhà nước
Chế độ phúc lợi theo quy định công ty (Ốm đau, hiếu hỉ, phúng viếng,...)
Liên hoan hàng tháng (sinh nhật, ngày lễ,...)
Cập nhật gần nhất lúc: 2024-11-07 01:25:03
CÔNG TY CỔ PHẦN MONDELEZ KINH ĐÔ VIỆT NAM là một thành viên của tập đoàn Mondelēz International. Với mục tiêu dẫn đầu tương lai của ngành thức ăn nhẹ, chúng tôi tự hào sở hữu danh mục kinh doanh bao gồm các thương hiệu địa phương và toàn cầu đã trở thành biểu tượng như bánh quy OREO, bánh quy Cosy, bánh trung thu Kinh Đô,... và nhiều thương hiệu khác.
Năm 2015, Mondelez International hoàn tất việc mua lại Kinh Đô và có 2 nhà máy sản xuất tại Bình Dương và Hưng Yên. Hiện tại, Mondelez Kinh Đô đang đứng số 1 thị phần tại khu vực Bánh Quy & Bánh Trung Thu và Bánh Mì Đóng Gói. Tại Việt Nam, Mondelez Kinh Đô có tổng cộng hơn 3.300 nhân viên và sở hữu các danh mục thương hiệu lớn như bánh quy/bánh ngọt/đồ ăn nhẹ mặn, bún tươi, bánh trung thu và bánh kẹo.
Chính sách bảo hiểm
- Được hưởng chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp,….
- Được tham gia bảo hiểm tai nạn cá nhân
Các hoạt động ngoại khóa
- Du lịch hằng năm
- Bóng đá
- Bóng chuyền
- Party kỷ niệm công ty, sinh nhật sếp, tiệc cuối năm, các ngày sự kiện….
Lịch sử thành lập
- Năm 2015, Mondelez International hoàn tất việc mua lại Kinh Đô và có 2 nhà máy sản xuất tại Bình Dương và Hưng Yên.
Mission
Mondelez Kinh Đô cam kết phát triển lâu dài tại Việt Nam bằng việc mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm phù hợp, vào đúng thời điểm người tiêu dùng cần, được sản xuất theo tiêu chuẩn của tập đoàn Mondelēz International.
Review MONDELEZ KINH ĐÔ
Môi trường làm việc tốt tại Việt Nam, với văn hóa công ty tích cực, sự hài lòng của nhân viên cao và nhiều cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn.
Danh tiếng thương hiệu tốt trên toàn cầu. Đồng nghiệp thân thiện, cởi mở và có trách nhiệm nhưng khối lượng công việc nhiều
Công ty lớn, các bên liên quan đa dạng, nhiều phòng ban, nhiều cơ hội học tập nhưng lộ trình thăng tiến không rõ ràng