Phúc lợi
- Laptop
- Chế độ bảo hiểm
- Du Lịch
- Phụ cấp
- Đồng phục
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Tăng lương
- Công tác phí
- Phụ cấp thâm niên
- Nghỉ phép năm
Mô tả Công việc
Kiểm tra nguyên liệu:
Kiểm tra tất cả các nguyên tươi nhập về kho theo tiêu chuẩn nguyên liệu
Phân tách nguyên liệu theo chất lượng để đưa vào sản xuất, đảm bảo quá trình kiểm soát
tuân thủ theo đúng quy trình kiểm soát nguyên liệu đầu vào.
Kiểm soát quá trình sản xuất:
Kiểm tra tình trạng tất cả nguyên liệu khi đưa vào sản xuất đảm bảo đạt chất lượng trước khi sử dụng.,v..v..
Kiểm tra công đoạn chế biến từ quá trình nhập liệu đến quá trình tạo sản phẩm đảm bảo tuân thủ đúng yêu cầu của hệ thống, bao gồm kiểm soát chất lượng hàng qua từng công đoạn.
Kiểm soát, sắp xếp các mẫu chuẩn trong phạm vi đảm trách đảm bảo đúng điều kiện lưu trữ được yêu cầu.
Kiểm soát việc sắp xếp phân tách các lô sản phẩm phù hợp quy định trong sản xuất để tránh nhẩm lẫn.
Đảm bảo kiểm soát cho dừng SX và cô lập kịp thời sản phẩm khi phát hiện sự cố chất lượng hàng hóa hay khi phát hiện việc không tuân thủ quy trình chuẩn trong sản xuất trước khi báo cáo đến các cấp quản lý.
Thực hiện công việc kiểm tra hỗ trợ các điều hành khác khi công việc thuộc khu quản lý ít hoặc bất cứ khi nào được yêu cầu.
Đáp ứng các yêu cầu tăng ca để kiểm soát theo kế hoạch SX.
Chú ý: Tùy thời điểm phân bố công việc mà có thể được phân bổ đảm trách kiểm soát trên
các khu vực SX khác theo kế hoạch luân chuyển công việc.
Kiểm soát các yếu tố có nguy cơ ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm:
- Kiểm soát tác phong, đồng phục, bảo hộ lao động vệ sinh cá nhân khi ra vào xưởng và kiểm soát tuân thủ tất cả các quy định khác trong quá trình SX.
- Kiểm soát việc thực hiện vệ sinh máy móc, thiết bị, nhà xưởng và các yếu tố khác có nguy cơ ảnh hưởng tới sản phẩm, đảm bảo vệ sinh trong quá trình sản xuất theo quy định của thủ tục vệ sinh SSOP.
Kiểm soát sản phẩm không phù hợp
- Phối hợp với QA, các bộ phận liên quan khác, cập nhật thường xuyên các thông tin liên quan trực tiếp tới chất lượng sản phẩm như kết quả cảm quan, hóa lý, vi sinh, các thông tin phản hồi khách hàng... để phát hiện kịp thời các trường hợp phát sinh hàng không phù hợp (Lưu ý: Không phù hợp có thể phát hiện từ công đoạn SX, từ khiếu nại khách hàng,...) và chủ động theo dõi việc điều tra nguyên nhân gốc rễ để có hướng khắc phục đề nghị ngăn ngừa tái diễn.
- Kiểm tra tình trạng xử lý các SP không phù hợp thuộc phạm vi quản lý và cập nhật thông tin kịp thời đến nhân viên QA ngay khi hoàn tất xử lý để NV.QA cập nhật theo dõi tình trạng và kiểm soát đóng hồ sơ KPH.
Kiểm soát khắc phục - phòng ngừa (CARS)
- Thực hiện các thủ tục khắc phục phòng ngừa (lập phiếu CARs khi phát hiện việc không tuân thủ trong quá trình SX hay khi phát hiện SP KPH thuộc khu vực mình quản lý để chuyển đến các quản lý khu vực liên quan thực hiện điều tra nguyên nhân và khắc phục).
Kiểm soát hồ sơ và thực hiện các công việc khác:
Thực hiện việc giám sát hồ sơ, biểu mẫu kiểm soát quá trình của SX đảm bảo được thực hiện ở mỗi công đoạn của quá trình.
Kiểm soát việc ghi chép các hồ sơ, BM và thu hồi BM (kiểm soát quá trình, hồ sơ kiểm tra chất lượng khu vực phân công, nhật ký kiểm soát và các hồ sơ quy định khác trong khu vực phân công).
Cập nhật kế hoạch của các bộ phận liên quan khác để có kế hoạch làm việc cụ thể đảm bảo kiểm soát chặt chẽ các công việc được giao.
Thực hiện tốt các công việc được cấp trên giao khi có yêu cầu Thực hiện chế độ báo cáo
Thực hiện báo cáo nguyên liệu và kết quả kiểm tra SX hàng ngày/ tuần/ tháng/ quý/ năm đảm đúng tiến độ quy định.
Báo cáo với cấp quản lý khi có sự cố bất thường (kết quả điều tra, hướng xử lý đề nghị,...)
Yêu Cầu Công Việc
Có kiến thức cơ bản ISO 22000/ HACCP/BRC
Hiểu được các yêu cầu thuộc phạm vi trách nhiệm công việc được giao.
Có kỹ năng vi tính văn phòng.
Đã tốt nghiệp Đại học chuyên ngành công nghệ thực phẩm hoặc ngành hóa, vi sinh
Chủ động trong công việc; Có kỹ năng giải quyết vấn đề; Có khả năng làm việc độc lập
Có khả năng tổ chức sắp xếp công việc hợp lý đảm bảo đáp ứng kế hoạch công việc
Chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo
Địa điểm làm việc
Thông tin khác
- Bằng cấp: Cao đẳng
- Độ tuổi: 22 - 24
- Lương: 9 Tr - 11 Tr VND
CÔNG TY CỔ PHẦN MONDELEZ KINH ĐÔ VIỆT NAM là một thành viên của tập đoàn Mondelēz International. Với mục tiêu dẫn đầu tương lai của ngành thức ăn nhẹ, chúng tôi tự hào sở hữu danh mục kinh doanh bao gồm các thương hiệu địa phương và toàn cầu đã trở thành biểu tượng như bánh quy OREO, bánh quy Cosy, bánh trung thu Kinh Đô,... và nhiều thương hiệu khác.
Năm 2015, Mondelez International hoàn tất việc mua lại Kinh Đô và có 2 nhà máy sản xuất tại Bình Dương và Hưng Yên. Hiện tại, Mondelez Kinh Đô đang đứng số 1 thị phần tại khu vực Bánh Quy & Bánh Trung Thu và Bánh Mì Đóng Gói. Tại Việt Nam, Mondelez Kinh Đô có tổng cộng hơn 3.300 nhân viên và sở hữu các danh mục thương hiệu lớn như bánh quy/bánh ngọt/đồ ăn nhẹ mặn, bún tươi, bánh trung thu và bánh kẹo.
Chính sách bảo hiểm
- Được hưởng chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp,….
- Được tham gia bảo hiểm tai nạn cá nhân
Các hoạt động ngoại khóa
- Du lịch hằng năm
- Bóng đá
- Bóng chuyền
- Party kỷ niệm công ty, sinh nhật sếp, tiệc cuối năm, các ngày sự kiện….
Lịch sử thành lập
- Năm 2015, Mondelez International hoàn tất việc mua lại Kinh Đô và có 2 nhà máy sản xuất tại Bình Dương và Hưng Yên.
Mission
Mondelez Kinh Đô cam kết phát triển lâu dài tại Việt Nam bằng việc mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm phù hợp, vào đúng thời điểm người tiêu dùng cần, được sản xuất theo tiêu chuẩn của tập đoàn Mondelēz International.
Review MONDELEZ KINH ĐÔ
Môi trường làm việc tốt tại Việt Nam, với văn hóa công ty tích cực, sự hài lòng của nhân viên cao và nhiều cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn.
Danh tiếng thương hiệu tốt trên toàn cầu. Đồng nghiệp thân thiện, cởi mở và có trách nhiệm nhưng khối lượng công việc nhiều
Công ty lớn, các bên liên quan đa dạng, nhiều phòng ban, nhiều cơ hội học tập nhưng lộ trình thăng tiến không rõ ràng