Mô tả công việc
- Chịu trách nhiệm thực hiện các hoạt động kiểm tra và giám sát về chất lượng sản phẩm nhằm bảo đảm việc duy trì chính sách và mục tiêu chất lượng của công ty. Nắm bắt các đặt tính kỹ thuật nguyên vật liệu, quá trình sản xuất và thành phẩm.
- Chịu trách nhiệm kiểm soát, cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm.
- Đưa ra biện pháp hợp lý để hệ thống kiểm soát chất lượng phát huy được hiệu quả cao, hạn chế thấp nhất mức độ sai lỗi của mỗi công đoạn sản xuất.
- Bảo mật tuyệt đối các hồ sơ, tài liệu và thông tin có liên quan đến hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty.
- Báo cáo công việc hàng ngày hoặc định kỳ theo quy định của cấp trên.
- Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của Tổng Giám Đốc.
Yêu cầu công việc
- Tốt nghiệp CĐ, ĐH.
- Kỹ năng giao tiếp, đàm phán, giải quyết vấn đề tốt.
- Ngoại hình khá, sức khỏe tốt, giọng nói dể nghe.
- Trung thực, cầu tiến, chủ động trong công việc.
- Kiên trì, sáng tạo trong công việc.
Bắt đầu hoạt động kinh doanh dịch vụ ẩm thực từ 2005, hiện tại chúng tôi đã có gần 17.000 đối tác làm việc tại khoảng 400 nhà hàng thuộc 22 mô hình tiên phong về dịch vụ ăn uống tại Việt Nam.
- Kichi Kichi: Lẩu băng chuyền
- Ashima : Lẩu nấm thiên nhiên
- Vuvuzela: CLB bia tươi
- Sumo BBQ: Lẩu nướng Nhật Bản
- Isushi: Buffet Nhật Bản
- Gogi House: Nhà hàng Hàn Quốc
- Daruma : Quán ăn nhanh Nhật Bản
- City Beer Station: Trạm bia thành phố
- Hutong: Thiên đường lẩu Hong Kong
- Cowboy Jack's : Nhà hàng Mỹ
- Kintaro Udon: Quán mỳ Nhật Bản
- K - Pub: Vườn nướng Hàn Quốc
- Phố ngon 37 : Món ăn đường phố
- Ba con cừu: Lẩu cừu Mông Cổ
- I Cook : Món ngon tại nhà
...
Để đáp ứng tốc độ phát triển nhanh chóng của công ty, Golden Gate chào đón những nhân viên năng động, tài năng, ham học hỏi, nhiều hoài bão và mong muốn thể hiện tài năng gia nhập đội ngũ của chúng tôi.