Mô tả công việc
- Đảm bảo chất lượng món ăn sau chế biến trước khi chuyển qua bộ phận phục vụ.
- Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, vệ sinh toàn bộ khu vực bếp; quản lý hàng hóa, nguyên vật liệu trong bếp
- Quản lý công cụ dụng cụ, tài sản bộ phận bếp
- Trực tiếp chế biến món ăn
- Phối hợp với các bộ phận có liên quan lập kế hoạch, triển khai các ý tưởng kinh doanh, ý tưởng thực đơn và chương trình khuyến mãi.
- Phối hợp giải quyết những thắc mắc, phàn nàn, khiếu nại của khách hàng về chất lượng món ăn
- Thực hiện các báo cáo định kỳ & đột xuất cho cấp trên
- Các nhiệm vụ liên quan khác theo yêu cầu của Ban Lãnh đạo
Yêu cầu công việc
- Tốt nghiệp trung cấp trở lên các trường đào tạo nghề/nghiệp vụ nấu ăn
- Làm việc độc lập và theo nhóm, có tinh thần & trách nhiệm cao trong công việc.
- Kinh nghiệm ít nhất 1 năm ở vị trí ứng tuyển, đặc biệt kinh nghiệm nấu món Việt nam 3 miền, các món ăn châu á
Quyền lợi được hưởng
- Lương thỏa thuận trực tiếp khi phỏng vấn
- Phụ cấp ăn trưa
- Lương tháng 13 & thưởng theo kết quả kinh doanh công ty và đánh giá cá nhân hàng năm
- Được hưởng các chế độ BHXH, BHYT, BHTN, ....theo luật lao động
- Nghỉ lễ, tết, phép năm
Công ty Cổ phần Tập đoàn Onsen Fuji là một trong những nhà phát triển Bất động sản nghỉ dưỡng uy tín tại Việt Nam, đặc biệt trong lĩnh vực đầu tư Bất động sản, Thương mại, Dịch vụ gắn liền với nghỉ dưỡng và chăm sóc sức khỏe 1. Công ty được thành lập vào tháng 10/2018 và có trụ sở chính tại Hà Nội 1. Hiện công ty đang tuyển dụng nhiều vị trí với mức lương cạnh tranh và phúc lợi tốt 1.