Mô tả công việc
· Chuẩn bị đầy đủ các loại thực phẩm, nguyên liệu để chế biến theo yêu cầu của Tổ trưởng hoặc Bếp chính khu vực (nắm rõ công thức từng món ăn, tiêu chuẩn định lượng món ăn).
To prepare all kinds of foodstuff, materials for processing upon requests of Captain or Demi Chef (to firmly know the recipes of each dish, quotas of dishes.
· Phụ trách nấu các món ăn theo định lượng yêu cầu và theo chính sách chất lượng, quy trình do Bếp trưởng, tổ trưởng chỉ dẫn. Biết chế biến tất cả các loại nước sốt hoặc nước dùng riêng cho từng món hoặc nhóm món ăn.
To be in charge of cooking dishes upon the required quantitative and quality policies, process conducted by Executive Chef, Captain. To know to make specific sauce or bouillon for each dish or groups of dishes.
· Phụ trách trang trí món ăn theo yêu cầu.
To be in charge of displaying food as required.
· Kiểm tra, phân lọai chất lượng hàng hoá lãnh ra, chuẩn bị đủ nguyên liệu thực phẩm cho một buổi bán hàng, cuối ca kiểm tra và cất vào tủ lạnh đúng nơi quy định và gọn gàng.
To check, classify goods taken out upon quality, to prepare all kinds of foods, materials needed for sales in a shift, check them at the end of the shift and store them in refrigerators properly and tidily.
· Sơ chế, bảo quản nguyên vật liệu, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
To pre-process, preserve all raw materials, ensure food hygiene safety.
· Đảm bảo mọi trang thiết bị, dụng cụ làm việc phải sạch sẽ, hoạt động tốt.
To ensure all equipment and work tools are clean and operates well.
· Biết cách xử lý ban đầu các tình huống đột xuất về thay đổi thực đơn, số lượng khách hoặc các sự cố về trang thiết bị.
To know to initially handle urgent cases of changing menu, number of guests or any incidents of equipment.
· Cuối ca, làm vệ sinh khu vực bếp mình phụ trách.
To sanitize the in-charge kitchen area at the end of the shift.
Quyền lợi được hưởng
• Attractive annual bonus
Yêu cầu công việc
· Bằng cấp hoặc chứng chỉ về nghề bếp.
Diploma or Degree of Vocational Dining/Kitchen.
· Kinh nghiệm trong các khách sạn.
Significant experience in hotels.
Yêu cầu hồ sơ
1. Application letter in English/ Vietnamese
Công ty Cổ phần Trung Nguyên Franchising là Công ty thành viên của Tập Đoàn Trung Nguyên. Công ty được thành lập vào ngày 01/07/2011 để quản lý Chuỗi không gian cà phê Trung Nguyên, đánh dấu sự phát triển vượt bậc của mô hình cửa hàng Trung Nguyên.
Hiện nay hệ thống Không gian cà phê Trung Nguyên theo mô hình mới đã có mặt tại TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Buôn Ma Thuột, Bình Dương, Cần Thơ...
Chính sách bảo hiểm
- Được hưởng các chế độ bảo hiểm: BHYT, BHXH, BHTN
- Được hưởng bảo hiểm sức khỏe.
- Được hưởng bảo hiểm xã hội.
Các hoạt động ngoại khóa
- Du lịch hàng năm
- Party
- Teambuilding
Lịch sử thành lập
- Được thành lập năm 2004
Mission
Xây dựng một cộng đồng nhân loại hợp nhất theo một hệ thống giá trị của lối sống tỉnh thức đem đến thành công và hạnh phúc thực sự.