Mô tả công việc
- Phân công ca làm việc cho các nhân viên bếp đảm bảo số lượng và chất lượng nhân sự cao nhất có thể trong giờ phục vụ.
- Kiểm tra việc chuẩn bị nguyên vật liệu đầu ca của các nhóm.
- Giám sát và đánh giá chất lượng nguyên vật liệu nhập vào nhà hàng và xuất ra cho khách.
- Kiểm tra tồn và order thực phẩm đảm bảo số lượng/chất lượng phục vụ theo lượng khách dự tính.
- Duy trì và hướng dẫn nhân viên thực hiện các quy định/quy trình vệ sinh an toàn thực phẩm và an toàn lao động.
- Các công việc khác theo sự phân công của cấp trên.
Yêu cầu công việc
- Giới tính: Nam/Nữ
- Trung thực, quyết đoán, nhiệt tình, hết lòng vì khách hàng, tinh thần trách nhiệm cao, chịu được áp lực công việc.
- Có kinh nghiệm làm việc trong nhà hàng 2 năm trở lên.
- Có kiến thức, am hiểu về ẩm thực.
Quyền lợi được hưởng
- Mức lương cơ bản: 9 - 11 triệu (tùy thuộc vào năng lực) + KPI + Thưởng + Phụ cấp...
- Cơ hội làm việc tại chuỗi nhà hàng Top 1 Việt Nam, lộ trình thăng tiến rõ ràng
- Tham gia đầy đủ chế độ BHXH, BHYT, BH thất nghiệp theo quy định của Nhà nước.
- Lương tháng 13. thưởng thâm niên, quà sinh nhật, teambuilding, party định kỳ,...
Công ty Cổ phần Trung Nguyên Franchising là Công ty thành viên của Tập Đoàn Trung Nguyên. Công ty được thành lập vào ngày 01/07/2011 để quản lý Chuỗi không gian cà phê Trung Nguyên, đánh dấu sự phát triển vượt bậc của mô hình cửa hàng Trung Nguyên.
Hiện nay hệ thống Không gian cà phê Trung Nguyên theo mô hình mới đã có mặt tại TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Buôn Ma Thuột, Bình Dương, Cần Thơ...
Chính sách bảo hiểm
- Được hưởng các chế độ bảo hiểm: BHYT, BHXH, BHTN
- Được hưởng bảo hiểm sức khỏe.
- Được hưởng bảo hiểm xã hội.
Các hoạt động ngoại khóa
- Du lịch hàng năm
- Party
- Teambuilding
Lịch sử thành lập
- Được thành lập năm 2004
Mission
Xây dựng một cộng đồng nhân loại hợp nhất theo một hệ thống giá trị của lối sống tỉnh thức đem đến thành công và hạnh phúc thực sự.