Quản lý vận hành trong bếp Quản lý nhân sự: sắp xếp lịch làm việc, ca làm việc cho nhân viên Bếp, nhắc nhở việc tuân thủ nội quy lao động của nhân viên. Kiểm soát tài sản trang thiết bị, công cụ dụng cụ, hàng hóa thực phẩm phục vụ khách của bộ phận Bếp. Giám sát, đảm bảo chất lượng nhân sự bộ phận Bếp: luôn luôn nhắc nhở, đào tạo hướng dẫn hàng ngày trong công việc cụ thể. Thực hiện và Giám sát công việc bộ phận Bếp theo đúng theo quy chuẩn. Tuân thủ theo sự điều động, thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của Quản lý hoặc Ban điều hành.- Ưu tiên có kinh nghiệm bếp buffet - Nhanh nhẹn, hoạt bát, phù hợp môi trường bếp và môi trường dịch vụ- Lương cứng 8-10tr + thưởng + phụ cấp ăn ca tại nhà hàng, phu cấp ca gãy (lương cứng phụ thuộc vào kinh nghiệm và kỹ năng bếp) - Được hưởng đầy đủ các chính sách phúc lợi theo quy định. - Được đào tạo, nâng cao nghiệp vụ thường xuyên. - Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp có nhiều cơ hội thăng tiến tại chuỗi nhà hàng có quy mô Top đầu thị trường hiện nay