Mô tả công việc
- Phối hợpkiểm tra hàng hóa, thực phẩm nhập vào bao gồm cả số lượng và chất lượng
-Chuẩn bị các nguyên liệu, vật dụng, thiết bị chế biến món ăn
-Thực hiện tẩm ướp nguyên liệu phù hợp cho từng món ăn theo chuẩn nhà hàng
- Trực tiếp chế biến món ăn theo đúng quy trình, tiêu chuẩn của nhà hàng; đảm bảo tuân thủ quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm, nội quy an toàn lao động trong bếp
-Thực hiện vệ sinh khu vực chế biến, vệ sinh các dụng cụ dùng để chế biến món ăn theo quy định
Yêu cầu công việc
- Bằng cấp chứng chỉ về đầu bếp hoặc những ngành liên quan khác
- Năng động, siêng năng, nhiệt tình, ham học hỏi
- Sức khỏe tốt, chịu được áp lực và cường độ công việc cao
- Khả năng sáng tạo tốt, nắm bắt xu thế, trang trí món ăn đẹp mắt
- Nhạy cảm với hương vị, có gu thẩm mỹ tốt
- Khéo léo, yêu thích công việc nấu nướng
- Có khả năng giao tiếp tiếng Anh
Quyền lợi được hưởng
- Mức lương từ 5tr- 8tr
- Hỗ trợ tiền cơm ca/ ngày
- Đóng BHXH
- Làm việc trong môi trường thoả mái, thân thiện