Chế biến thực phẩm đúng theo tiêu chuẩn định lượng Thực hiện chế biến các sản phẩm Tuân thủ theo công thức, quy chuẩn đã được hướng dẫn để chế biến thành phẩm 2. Sắp xếp, đóng gói hàng hóa đảm bảo tiêu chuẩn Chia nhỏ từng phần đóng gói, làm nguội, đếm số lượng, ghi HSD 3. Sử dụng chi phí hiệu quả Sơ chế biến nguyên vật liệu theo tiêu chuẩn, sử dụng gia vị, phụ liệu một các hiệu quả, tiết kiệm tránh lãng phí. 4. Bảo đảm khu vực bếp luôn trong điều kiện tốt, vệ sinh và an toàn Dọn dẹp sạch sẽ khu vực bếp, trang phục đầy đủ (nón, bao tay, tạp dề) Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong suốt quá trình thực hiện công việc 5. Báo cáo, thống kê Tổng hợp, thống kê đơn gà chiên hằng ngày, tồn kho, nhập gà, khoai,..Học vấn tối thiểu 9/12. Có kinh nghiệm làm bếp tối thiểu 1 năm. Nhanh nhẹn, sạch sẽ, yêu thích công việc.Lương gross: 7.000.000đ - 9.000.000đ Chế độ BHXH, 12 ngày phép khi vào chế độ. Chế độ công tác phí, tăng ca đầy đủ Thưởng Lễ Tết, Tháng 13 Chế độ sinh nhật, tang lễ hiếu hỉ