Chuẩn bị sơ chế và thực hiện chế biến các món ăn hàng ngày;
Kiểm tra các loại nguyên vật liệu, thực phẩm xuất/ nhập kho trong ngày;
Đảm bảo các tiêu chuẩn của nhà hàng về vệ sinh an toàn thực phẩm và an toàn lao động;
Bảo quản các trang thiết bị, dụng cụ tại khu vực làm việc;
Phối hợp với các bộ phận khác trong Bếp để hoàn thành các món ăn phục vụ khách;
Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của Bếp Trưởng.
Quyền lợi được hưởng
Uniforms according to hotel standards and laundry service are provided - Được cung cấp đồng phục và dịch vụ giặt ủi đồng phục theo tiêu chuẩn của khách sạn;
Shift meals and free parking are available - Được cung cấp bữa ăn trong ca làm việc và phí gửi xe;
Professional and friendly working environment of international standards - Môi trường làm việc chuyên nghiệp và thân thiện theo tiêu chuẩn quốc tế;
Career development and relationship in the hospitality industry - Phát triển sự nghiệp và mối quan hệ trong ngành du lịch và khách sạn;
13th month salary & Public holidays cash benefits - Lương tháng 13 và thưởng dịp Lễ Tết;
12 days of Annual leave per year - 12 ngày phép mỗi năm;
Implement compulsory insurance with full base salary & 24/24 Personal Accident Insurance after probation - Áp dụng đóng các loại Bảo Hiểm bắt buộc theo quy định của nhà nước và Bảo Hiểm Tai Nạn 24/24 sau giai đoạn thử việc;
Heartist Card (Accor Employee Rate card) - Thẻ áp dụng giá ưu đãi phòng khách sạn trên toàn thế giới dành cho nhân viên Accor;
Yêu cầu công việc
Tốt nghiệp THPT/ Trung cấp nghề
Đủ sức khỏe, ham học hỏi, chăm chỉ
Có khả năng làm việc nhóm
Yêu cầu hồ sơ
Please send your CV to email or apply directly via Hoteljob.vn