Mô tả Công việc - Thực hiện nấu món điểm tâm sáng và món mặn theo Menu: 6 món mặn chính, 1 canh, 1 xào, 2 chay, soup...Khoảng 150-200 suất/ ca. - Kiểm soát, thực hiện công việc theo chỉ đạo của bếp trưởng và tổ chức tất cả các hoạt động của nhà bếp bao gồm quá trình chuẩn bị thực phẩm, chế biến, nấu và các hoạt động khác. - Chịu trách nhiệm chất lượng món ăn và thời gian ra hàng theo quy định công ty. - Tuân thủ các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm và các tiêu chuẩn an toàn khác. - Quản lý thiết bị, công cụ, đồ dùng và tài sản bộ phận bếp. - Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của quản lý. - Nội dung công việc sẽ được trao đổi thêm khi phỏng vấn. => Cần tuyển 2 vị trí: - Đầu bếp á : 1 nhân viên => Ca làm việc 21:00 - 6:00 - Phụ bếp - sơ chế: 2 nhân viên => Ca làm việc: 6:00-15:00
Yêu cầu công việc
Yêu Cầu Công Việc - Bếp Chính: Nam/Nữ Đã có kinh nghiệm ít nhất 01 năm đứng bếp tại các nhà hàng, khách sạn, cơm văn phòng hoặc bếp ăn công nghiệp... - Có chứng chỉ hoặc tay nghề nấu ăn. - Có sức khỏe, siêng năng, biết đọc viết. - Ưu tiên có kinh nghiệm hoặc bằng cấp đối với các vị trí Đầu bếp. - Lương: Thỏa thuận (Tùy theo kinh nghiệm và tay nghề Công Ty sẽ thỏa thuận mức lương phù hợp). - Chế độ BHXH, BHTN, BHYT, BHTN 24/24; nghỉ phép 12 ngày/ năm và các Lễ/ Tết theo quy định. - Làm việc các ngày lễ tết nhân 400%, tăng ca tính 1.5. - Thưởng lương tháng lương thứ 13. - Chế độ du lịch nghỉ mát dành cho nhân viên. - Được tham gia các khóa đào tạo về chuyên môn và kỹ năng mền. - Cơ hội thăng tiến cao. - Môi trường làm việc nước ngoài, chuyên nghiệp, năng động, thân thiện. - Bao cơm.
Quyền lợi được hưởng
Chế độ bảo hiểm Du Lịch Đồng phục Chế độ thưởng Chăm sóc sức khỏe Đào tạo Tăng lương Phụ cấp thâm niên Nghỉ phép năm