Mô tả công việc
• '+ Kiểm tra tình trạng nhân sự, triển khai công việc trong ca làm việc.
• + Kiểm tra hàng hóa đầu ca làm việc.
• + Kiểm soát quá trình nhân viên chế biến để đảm bảo chất lượng món ăn.
• + Trực tiếp chế biến món ăn khi cần thiết và kiểm tra chất lượng món ăn trước khi chuyển ra phục vụ.
• + Kiểm tra lưu mẫu thực phẩm, các checklist, biểu mẫu.
• + Kiểm tra hạn sử dụng, kiểm tra chất lượng các loại thực phẩm nhập xuất trong ngày.
• + Đào tạo chuyên môn cho nhân viên theo đúng kế hoạch.
• + Kiểm tra nhân viên vệ sinh trong khu vực làm việc, vệ sinh các dụng cụ dùng trong bếp.
• + Kiêm tra nhân viên thực hiện việc vệ sinh kho bãi.
• + Cập nhật số lượng nhập, xuất, tồn hàng hóa.
• + Kiểm tra và lên kế hoạch order hàng.
• + Phân lịch làm việc cho nhân viên.
• + Đánh giá chất lượng công việc của tất cả các nhân viên hàng ngày
• + Đề xuất việc hủy thực phẩm không đảm bảo chất lượng
• + Báo cáo xin ý kiến cấp trên về các vấn đề bất thường, vấn đề phát sinh ngoài thẩm quyền quyết định.
Quyền lợi được hưởng
- Mức lương hấp dẫn theo năng lực
- Chế độ bảo hiểm ưu việt so với thị trường
- Ưu đãi sử dụng dịch vụ nội bộ: Vinpearl, Vinmec, Vinfast, Vinschool...
- Các chế độ chính sách khác theo quy định của Công ty
Yêu cầu công việc
- Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm về quản lý hàng hóa - thực phẩm, quản lý sơ chế & tài sản, quản lý vệ sinh bếp, quản lý chất lượng món ăn, an toàn thực phẩm
Yêu cầu hồ sơ
- Ứng viên quan tâm vui lòng gửi CV hoặc liên hệ zalo Ms. Yến: 0339 223 219
- Email: v.yendh19"a"vinpearl.com