Hỗ trợ và phục vụ các đầu bếp chính (chef) trong bếp, thực hiện các công việc do đầu bếp phân công. Chuẩn bị các nguyên liệu, gia vị, dụng cụ nấu nướng theo yêu cầu. Giúp đầu bếp thực hiện các công đoạn cơ bản như cắt, thái, trộn, nấu, chiên, hấp... các món ăn. Bảo quản và quản lý nguyên liệu, gia vị, phụ liệu trong bếp. Giữ gìn vệ sinh, an toàn lao động và tuân thủ các quy định của bếp. Hỗ trợ dọn dẹp và vệ sinh các thiết bị, dụng cụ sau khi sử dụng. Tham gia vào việc nghiên cứu, sáng tạo và cải tiến các món ăn mới. Học hỏi, tiếp thu kiến thức và kỹ năng từ đầu bếp chính.Tốt nghiệp THPT 12/12. Có kinh nghiệm. Có sức khỏe, chịu khó, trung thực.Được đóng đầy đủ các loại bảo hiểm. Lương thưởng và các chế độ đãi ngộ tốt của công ty Nghỉ 12 ngày phép/năm Thưởng dịp lễ, tết Các quyền lợi khác theo Luật lao động