Đến đúng giờ và sẵn sàng để làm việc Đảm bảo rằng tất các thủ tục chuẩn bị thích hợp đã được hoàn thành Chuẩn bị sẵn sàng các nguyên vật liệu, công cụ dụng cụ để nấu ăn theo ca Duy trì chất lượng thực phẩm ở mức cao nhất có thể đạt được. Phụ trách các món theo thực đơn và yêu cầu của khách bảo đảm đáp ứng đúng tiêu chuẩn; Phối hợp tổ chức bếp chung, giám sát quá trình thực hiện và trình bày tất cả món ăn theo tiêu chuẩn thống nhất. Thực hiện tất cả những quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm và nội quy an tòan lao động Thực hiện các quy định của nhà hàng Kiểm soát và hạn chế hỏng hủy hoặc hao hụt do sơ chế Duy trì tất cả các thiết bị bếp và đồ dùng hoạt động tốt Giữ mọi khu vực trong nhà bếp sạch sẽ, ngăn nắp, gọn gàng và có tổ chức.Có thể vào Sài Gòn training từ 2-3 tuần Có kiến thức về ẩm thực; Có khả năng quản lý team từ 2-3 người Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm về Bếp Á - Âu, làm việc tại các chuỗi nhà hàng, khách sạn,.. Nắm vững nghiệp vụ Bếp, Kỹ năng chế biến đồ tốt; Có khả năng quản lý, kiểm kê, báo cáo về hàng hóa Có kiến thức ngành dịch vụ nhà hàng, an toàn vệ sinh thực phẩm, phòng cháy chữa cháy; Kinh nghiệm từ 3 năm cho vị trí tương đương.Được hưởng đầy đủ các chính sách phúc lợi theo quy định. Thu nhập 10-12 triệu (Demi Chef) Được hỗ trợ chi phí vào Sài Gòn Training Được đào tạo, nâng cao nghiệp vụ thường xuyên. Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp có nhiều cơ hội thăng tiến. Lễ/Tết lương nhân 2,3, nghỉ bù Phụ cấp tiền ăn, gửi xe (nếu có) Thưởng doanh thu theo tháng (nếu đạt Target)