Phúc lợi
- Chế độ bảo hiểm
- Du Lịch
- Phụ cấp
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Tăng lương
- Công tác phí
- Nghỉ phép năm
Mô tả Công việc
1. Xây dựng kế hoạch năm.
2. Tham gia các cuộc họp với ban TGĐ tại nhà máy để làm rõ các mục tiêu:
- Mục tiêu kiểm soát chất lượng
- Mục tiêu ATTP
- Mục tiêu phát triển hệ thống
- Mục tiêu xây dựng chính sách khen thưởng kỷ luật và xây dựng văn hóa doanh nghiệp
3. Thiết lập kế hoạch và triển khai tới các bộ phận chức năng về những mục tiêu Công ty
- Đánh giá thực trạng và khả năng thực tế nội tại đưa ra những phương án cho những mục tiêu doanh nghiệp
- Xây dựng kế hoạch năm cho các phòng ban chức năng
- Tổ chức họp triển khai, yêu cầu các bộ phận xây dựng kế hoạch đưa ra những phương án để hoàn thành mục tiêu được đưa ra ( Nguồn lực, ngân sách, máy móc, phương pháp, hỗ trợ..)
4. Xây dựng kế hoạch tháng và đo lường mức độ hoàn thành công việc các bộ phận
- Theo dõi báo cáo tồn kho TP( hàng ngày theo dõi báo cáo tồn kho TP, tìm hiểu nguyên nhân dẫn đến thiếu hụt sản lượng với hạn mức tối thiểu, đưa ra các giải pháp phù hợp, thúc đẩy các bộ phận liên quan đáp ứng nhu cầu cho phù hợp)
- Theo dõi báo cáo tồn NVL ( đối chiếu NVL tồn kho với hạn mức tồn kho tối thiểu để đưa ra các yêu cầu bổ xung cho phù hợp)
5. Công tác Đào tạo
- Xây dựng các kế hoạch đào tạo nội bộ( kế hoạch HACCP, đào tạo VSATTP cho CBCNV theo định kỳ 1 lần/ tháng)
- Đề xuất ban LĐ chương trình đào tạo bên ngoài về các nghiệp vụ cần thiết phù hợp tổ chức
- Đào tạo quy trình ISO cho các bộ phận chức năng 1 tháng =1 đến 2 quy trình tác nghiệp
6. Đánh giá hoạt động
- Đánh giá thực hiện công việc các bộ phận theo kế hoạch và theo mô tả công việc chức năng
- Đánh giá hoàn thành mục tiêu chất lượng các bộ phận
- Đánh giá thực trạng nhà máy và lập kế hoạch cho tháng tiếp theo
- Làm việc với cơ quan chức năng khi có yêu cầu
- Làm việc với đối tác, nhà cung cấp khi có yêu cầu
Yêu Cầu Công Việc
- Tốt nghiệp Đại học các chuyên ngành Quản trị, Công nghệ thực phẩm,…
- Có ít nhất 3 kinh nghiệm đảm trách công việc Điều hành sản xuất
- Có các kiến thức về quản trị nhân sự, tuyển dụng, đào tạo, chính sách, đánh giá nhân viên
- Có kiến thức về quy định pháp luật về doanh nghiệp, quản lý lao động và các chế độ chính sách có liên quan.
- Tổng hợp và phân tích số liệu.
- Kỹ năng giao tiếp, khả năng thuyết phục
- Thành thạo tin học văn phòng và phần mềm liên quan. Sử dụng thành thạo máy văn phòng.
Thông tin khác
- Bằng cấp: Đại học
- Phụ cấp khác:
- Phụ cấp xăng xe, điện thoại,...
- Công tác phí, tiếp khách,... - Thời gian thử việc: 2 tháng
- Độ tuổi: Không giới hạn tuổi
- Thời gian làm việc: T2-T7: 8h-17h
- Lương: 28 Tr - 30 Tr VND
Thành lập vào ngày 26 tháng 07 năm 2001 và chính thức đi vào hoạt động từ năm 2004. Sau nhiều năm hoạt động, Công ty TNHH thực phẩm Đông Đô đã không ngừng phát triển lớn mạnh để trở thành thương hiệu hàng đầu Việt Nam với vị trí vững chắc trên thị trường, chuyên phân phối các mặt hàng thực phẩm đông lạnh có chất lượng và dinh dưỡng cao.
Hướng đến mục tiêu phát triển bền vững, Đôi Đũa Vàng liên tục thấu hiểu mong muốn của khách hàng, thay đổi và cải tiến về công nghệ đưa đến thị trường những dòng sản phẩm hoàn hảo nhất
“Trở thành doanh nghiệp chế biến và cung cấp thực phẩm hàng đầu Việt Nam, có đủ năng lực quản trị để thích ứng với quá trình toàn cầu hóa.