Mô tả công việc
- Tham gia trực tiếp vào quá trình sản xuất từ khâu sơ chế, chế biến các sản phẩm có nguồn gốc nông sản, thủy sản, gia súc, gia cầm như: Nem (chả giò), khoai môn lệ phố, nem chua rán, khoai môn lệ phố, bánh khoai quê hương kén vàng, chả mực, phomai que, pizza, ….
- Đóng gói hoàn thiện các sản phẩm (bao gói hút chân không, bao gói hàn liên tục, đóng hộp, ….)
- Các công việc khác theo sự phân công của Tổ trưởng, Trưởng ca.
**Yêu cầu:
- Độ tuổi 18- 50, sức khoẻ tốt, nhanh nhẹn, chủ động.
- Ưu tiên ứng viên có thể sắp xếp tăng ca 2- 3 giờ/ngày trong các thời gian cao điểm. Thời gian tăng ca: 16h- 19h (gần Tết hoặc theo kế hoạch sx)
- Ứng viên đã từng làm việc tại các công ty sản xuất thực phẩm (thích ứng được môi trường sản xuất: mùi sản phẩm, mùi chclorin; tính chất công việc: đứng/ngồi liên tục trong dây chuyền sản xuất)
- Thời gian làm việc: Thứ 2- thứ 7: 7h30- 17h00 (nghỉ trưa 1 tiếng), nghỉ CN.
Cập nhật gần nhất lúc: 2024-08-20 02:15:02
Thành lập vào ngày 26 tháng 07 năm 2001 và chính thức đi vào hoạt động từ năm 2004. Sau nhiều năm hoạt động, Công ty TNHH thực phẩm Đông Đô đã không ngừng phát triển lớn mạnh để trở thành thương hiệu hàng đầu Việt Nam với vị trí vững chắc trên thị trường, chuyên phân phối các mặt hàng thực phẩm đông lạnh có chất lượng và dinh dưỡng cao.
Hướng đến mục tiêu phát triển bền vững, Đôi Đũa Vàng liên tục thấu hiểu mong muốn của khách hàng, thay đổi và cải tiến về công nghệ đưa đến thị trường những dòng sản phẩm hoàn hảo nhất
“Trở thành doanh nghiệp chế biến và cung cấp thực phẩm hàng đầu Việt Nam, có đủ năng lực quản trị để thích ứng với quá trình toàn cầu hóa.