Phúc lợi
- Laptop
- Chế độ bảo hiểm
- Du Lịch
- Phụ cấp
- Đồng phục
- Chế độ thưởng
- Đào tạo
- Tăng lương
- Công tác phí
- Nghỉ phép năm
Mô tả Công việc
- Kiểm tra chất lượng sản phẩm thủy hải sản trực tiếp trên dây chuyền sản xuất tại xưởng trong công đoạn được phân công.
- Đảm bảo sản phẩm được kiểm soát 100% tại các công đoạn.
- Phân loại, phát hiện các sản phẩm, bán thành phẩm sai hỏng, tạp chất,… và yêu cầu công nhân xử lý, sửa chữa.
- Kiểm tra khâu vệ sinh sản phẩm trên dây chuyền: trước, trong và sau ca sản xuất.
- Các công việc khác do quản lý giao
Yêu Cầu Công Việc
- Nữ, 22 - dưới 40 tuổi
- Ưu tiên từ Trung cấp trở lên chuyên ngành CB thủy sản, công nghệ thực phẩm, công nghệ sinh học hoặc các ngành nghề tương đương
- Có tinh thần trách nhiệm trong công việc.
- Làm việc năng động, nhiệt tình, hòa đồng
- Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực thủy sản, sinh viên mới ra trường sẽ được đào tạo.
Địa điểm làm việc
Thông tin khác
- Bằng cấp: Trung cấp
- Độ tuổi: Không giới hạn tuổi
- Phúc lợi:
Thưởng lương tháng 13,14/ Thưởng Lễ lớn/ Thưởng doanh số.
Ăn trưa tại công ty với thực đơn đa dạng, tráng miệng phong phú.
Được giảm 15-20% khi mua sản phẩm tại cửa hàng công ty.
Tổ chức hội thao, Tất niên, sự kiện của công ty.
Mừng cưới/ thăm hỏi ốm, tang sự.
- Lương: 7 Tr - 10 Tr VND
Thành lập vào ngày 26 tháng 07 năm 2001 và chính thức đi vào hoạt động từ năm 2004. Sau nhiều năm hoạt động, Công ty TNHH thực phẩm Đông Đô đã không ngừng phát triển lớn mạnh để trở thành thương hiệu hàng đầu Việt Nam với vị trí vững chắc trên thị trường, chuyên phân phối các mặt hàng thực phẩm đông lạnh có chất lượng và dinh dưỡng cao.
Hướng đến mục tiêu phát triển bền vững, Đôi Đũa Vàng liên tục thấu hiểu mong muốn của khách hàng, thay đổi và cải tiến về công nghệ đưa đến thị trường những dòng sản phẩm hoàn hảo nhất
“Trở thành doanh nghiệp chế biến và cung cấp thực phẩm hàng đầu Việt Nam, có đủ năng lực quản trị để thích ứng với quá trình toàn cầu hóa.