Mô tả công việc
1. Kiểm soát chất lượng Nguyên liệu nhập và Bán thành phẩm lưu kho
- Phân tích chất lượng nguyên liệu lúa/gạo/mẫu nhập theo các chỉ tiêu quy định
- Phân tích chất lượng lúa lưu trữ định kì theo tần suất quy định
2. Kiểm soát chất lượng sản phẩm gia công
- Phân tích chất lượng nguyên liệu/ Bán thành phẩm theo dây chuyền sản xuất
- Kiểm tra chất lượng Bán thành phẩm lưu kho
3. Kiểm soát chất lượng sản phẩm tại công đoạn Sấy
- Kiểm tra/ Phân tích các chỉ tiêu chất lượng theo quy định tại công đoạn sấy
- Nhập liệu và kiểm soát vận hành hệ thống cân
- Kiểm soát chất lượng lúa sau sấy đảm bảo đúng tiêu chuẩn chất lượng yêu cầu
4. Một số công việc khác theo sự phân công của Trưởng Bộ Phận
Yêu cầu công việc
- Cần cù, siêng năng, nhiệt tình.
- Hợp tác tốt, có tinh thần học hỏi.
- Thật thà
Quyền lợi được hưởng
- Chế độ BHXH, BHYT, BHTN theo quy định
- Bảo hiểm tai nạn 24/24
- Bảo hiểm Chăm sóc sức khỏe toàn diện
- Khám sức khỏe tổng quát định kì
- Hỗ trợ cơm trưa/ chiều tại nhà máy
- Chế độ phúc lợi: Nhận gói sản phẩm của công ty & tập đoàn hàng tháng
- Nghĩ lễ/ tết theo quy định của Luật Lao Động
- Thưởng lễ
- Nhận qùa trong các dịp các ngày lễ tết, sinh nhật
- Chế độ thăm hỏi ốm, đau, thai sản ....
- 12 ngày phép/ năm
- Đào tạo và phát triển
Thành lập vào ngày 26 tháng 07 năm 2001 và chính thức đi vào hoạt động từ năm 2004. Sau nhiều năm hoạt động, Công ty TNHH thực phẩm Đông Đô đã không ngừng phát triển lớn mạnh để trở thành thương hiệu hàng đầu Việt Nam với vị trí vững chắc trên thị trường, chuyên phân phối các mặt hàng thực phẩm đông lạnh có chất lượng và dinh dưỡng cao.
Hướng đến mục tiêu phát triển bền vững, Đôi Đũa Vàng liên tục thấu hiểu mong muốn của khách hàng, thay đổi và cải tiến về công nghệ đưa đến thị trường những dòng sản phẩm hoàn hảo nhất
“Trở thành doanh nghiệp chế biến và cung cấp thực phẩm hàng đầu Việt Nam, có đủ năng lực quản trị để thích ứng với quá trình toàn cầu hóa.