Mô tả công việc
- Giám sát việc xếp hàng hóa theo phiếu xuất hàng.
- Giám sát việc dỡ hàng & tiếp nhận nguyên vật liệu& phụ tùng theo đơn đặt hàng.
- Chịu trách nhiệm về hàng tồn kho & an toàn trong kho.
- Thực hiện Kaizen trong kho.
- Thực hiện các nhiệm vụ khác theo yêu cầu của Quản lý.
Yêu cầu công việc
- Nữ, tốt nghiệp Đại học.
- Tiếng Nhật N3 trở lên.
- Có kinh nghiệm quản lý tồn kho.
- Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm làm việc ở hiện trường sản xuất, cải tiến.
- Thành thạo vi tính văn phòng.
- Có trách nhiệm trong công việc.
- Kỹ năng giao tiếp tốt, có kỹ năng đàm phán, kỹ năng lập kế hoạch và kỹ năng giải quyết vấn đề.
Quyền lợi được hưởng
- Có cơ hội được đi đào tạo ở nước ngoài.
- Trợ cấp ngôn ngữ hấp dẫn (Tiếng Nhật JLPT và tiếng Anh TOEIC từ 700,000 đến 6,000,000 đồng)
- Thưởng làm việc chuyên cần; thưởng thâm niên và thưởng Tết.
- Môi trường làm việc chuyên nghiệp.
- Các khóa đào tạo nâng cao kỹ năng mềm, kỹ năng làm việc hiệu quả, kỹ năng quản lý…
- Chế độ nghỉ phép năm: cứ mỗi 3 năm làm việc liên tục sẽ được tăng thêm 1 ngày phép năm,
- Du lịch, quà tặng các dịp Sinh nhật, Lễ Tết và tiệc hàng năm (tiệc Tân niên, ngày Phụ nữ Việt Nam/ tiệc Giáng sinh…).
- Chăm sóc sức khỏe cho công nhân viên hàng năm.
- Có xe đưa rước nhân viên từ Tp. HCM, Biên Hòa, Trảng Bom, Ấp Mới, Nhơn Trạch đến công ty.
- Làm việc từ thứ Hai đến thứ Sáu (7h45 – 16h30) hàng tuần và một ngày thứ Bảy trong tháng.
Thành lập vào ngày 26 tháng 07 năm 2001 và chính thức đi vào hoạt động từ năm 2004. Sau nhiều năm hoạt động, Công ty TNHH thực phẩm Đông Đô (Đôi Đũa Vàng) đã không ngừng phát triển lớn mạnh để trở thành thương hiệu hàng đầu Việt Nam với vị trí vững chắc trên thị trường, chuyên phân phối các mặt hàng thực phẩm đông lạnh có chất lượng và dinh dưỡng cao.
Hướng đến mục tiêu phát triển bền vững, Đôi Đũa Vàng liên tục thấu hiểu mong muốn của khách hàng, thay đổi và cải tiến về công nghệ đưa đến thị trường những dòng sản phẩm hoàn hảo nhất
“Trở thành doanh nghiệp chế biến và cung cấp thực phẩm hàng đầu Việt Nam, có đủ năng lực quản trị để thích ứng với quá trình toàn cầu hóa.