Mô tả công việc
Làm việc: KCX Linh Trung 2, Phường Bình Chiểu, TP. Thủ Đức, TP. HCM
- Quản lý chuyền sản xuất (gia công cơ khí chính xác), đảm bảo đạt mục tiêu, KPI bao gồm: an toàn lao động, chất lượng, thời gian giao hàng, năng suất, chi phí công dụng cụ sản xuất..
- Thiết lập mục tiêu hành động của nhóm.
- Thực hiện và đề xuất cải tiến sản xuất nâng cao hiệu quả sản xuất.
-Thực hiện đào tạo, điều chỉnh những sai sót cho nhân viên trong nhóm quản lý.
- Quản lý nhắc nhở nhân viên trong tổ về tuân thủ nội qui, qui trình sản xuất.
- Giám sát và đánh giá năng lực nhân viên.
- Kiến nghị thay đổi cơ cấu tổ chức của nhóm nhằm thiết lập hệ thống quản lý tốt hơn.
- Báo cáo tất cả những vấn đề liên quan đến bộ phận.
- Chi tiết sẽ được trao đổi thêm trong buổi phỏng vấn
Yêu cầu công việc
- Nam, 29 tuổi trở lên
- Tốt nghiệp Đại Học chuyên ngành Cơ khí, Điện - Điện tử, Tự động hóa hoặc ngành nghề cơ khí liên quan.
- Ngôn ngữ: Tiếng Anh hoặc tiếng Nhật
- Có kiến thức về gia công máy NC, CNC
- Có 5 năm kinh nghiệm làm việc tại nhà máy sản xuất gia công cơ khí và 3 năm kinh nghiệm làm việc ở vị trí quản lý chuyền sản xuất.
- Ứng viên đã từng có kinh nghiệm về các hoạt động cải tiến qui trình sản xuất.
- Biết và vân dụng được 7 công vụ quản lý chất lượng và phân tích dữ liệu.
- Am hiểu về Kaizen, 5S.
- Khả năng giao tiếp tốt tiếng Nhật
– Tổ chức tốt công việc, có kế hoạch và khả năng quản lý tiến độ
Quyền lợi được hưởng
- Mức lương: ~ 33,000,000 VND
- Nghỉ hưởng lương 02 thứ 7 trong tháng
- Tăng ca từ 02 giờ trở lên được cộng thêm 01 giờ
- Phụ cấp đi lại, chuyên cần, nhà ở
- Tiền thưởng theo năng suất
- Tham gia các chế độ bảo hiểm
- Dùng bữa trưa tại công ty
- Du lịch hàng năm
- Có xe đưa đón tại Ngã tư hàng xanh, Văn Thánh, Bệnh viên 7B (Biên Hòa), Becamex (Bình Dương). Có chỗ giữ xe tại mỗi địa điểm và được phụ cấp phí giữ xe
Làm việc thứ 2 – thứ 7, nghỉ 2 thứ 7/ tháng (linh hoạt sắp xếp)
Thành lập vào ngày 26 tháng 07 năm 2001 và chính thức đi vào hoạt động từ năm 2004. Sau nhiều năm hoạt động, Công ty TNHH thực phẩm Đông Đô (Đôi Đũa Vàng) đã không ngừng phát triển lớn mạnh để trở thành thương hiệu hàng đầu Việt Nam với vị trí vững chắc trên thị trường, chuyên phân phối các mặt hàng thực phẩm đông lạnh có chất lượng và dinh dưỡng cao.
Hướng đến mục tiêu phát triển bền vững, Đôi Đũa Vàng liên tục thấu hiểu mong muốn của khách hàng, thay đổi và cải tiến về công nghệ đưa đến thị trường những dòng sản phẩm hoàn hảo nhất
“Trở thành doanh nghiệp chế biến và cung cấp thực phẩm hàng đầu Việt Nam, có đủ năng lực quản trị để thích ứng với quá trình toàn cầu hóa.