Phúc lợi
- Laptop
- Chế độ bảo hiểm
- Du Lịch
- Đồng phục
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Tăng lương
- Nghỉ phép năm
Mô tả Công việc
Tham gia vào quy trình phát triển sản phẩm từ giai đoạn ý tưởng đến khi sản phẩm ra mắt.
Theo dõi tính khả thi của ứng dụng sau khi phát triển
Cải tiến + mở rộng ứng dụng các sản phẩm của công ty theo xu hướng thị trường
Đào tạo và hướng dẫn nhân viên các bộ phận liên quan về các sản phẩm mới.
Phối hợp với các bộ phận MKT/SALE nhận yêu cầu từ khách hàng để nghiên cứu ra công thức theo yêu cầu.
Cung cấp hỗ trợ kỹ thuật cho khách hàng sử dụng sản phẩm.
Soạn thảo công thức thành file để lưu trữ cùng với giá cost tham khảo cho khách hàng.
Tham gia vào công việc demo/ workshop/ các sự kiện chuyên ngành của công ty
Training nhân sự cho khách hàng theo sự điều phối của các bộ phận liên quan.
Phân tích và phản hồi các vấn đề kỹ thuật phát sinh từ khách hàng để cải tiến thức uống.
Đi công tác theo yêu cầu của trưởng bộ phận và BGĐ
Thực hiện các báo cáo định kỳ/ đột xuất và thực thi các nhiệm vụ khác theo sự phân công của TBP và Ban Giám Đốc
Yêu Cầu Công Việc
- Tốt nghiệp Cao đằng/ Đại học chuyên ngành Thực phẩm, Khoa học thực phẩm, hoặc các lĩnh vực liên quan.
- Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển sản phẩm trong ngành F&B.
- Kỹ năng sử dụng tốt bằng tiếng Anh.
- Kỹ năng phân tích và giải quyết vấn đề.
- Có khả năng làm việc độc lập và phối hợp nhóm hiệu quả.
- Đam mê về thực phẩm và luôn cập nhật xu hướng mới trong ngành.
Địa điểm làm việc
Thông tin khác
- Bằng cấp: Cao đẳng
- Độ tuổi: Không giới hạn tuổi
- Lương: Cạnh tranh
Thành lập vào ngày 26 tháng 07 năm 2001 và chính thức đi vào hoạt động từ năm 2004. Sau nhiều năm hoạt động, Công ty TNHH thực phẩm Đông Đô (Đôi Đũa Vàng) đã không ngừng phát triển lớn mạnh để trở thành thương hiệu hàng đầu Việt Nam với vị trí vững chắc trên thị trường, chuyên phân phối các mặt hàng thực phẩm đông lạnh có chất lượng và dinh dưỡng cao.
Hướng đến mục tiêu phát triển bền vững, Đôi Đũa Vàng liên tục thấu hiểu mong muốn của khách hàng, thay đổi và cải tiến về công nghệ đưa đến thị trường những dòng sản phẩm hoàn hảo nhất
“Trở thành doanh nghiệp chế biến và cung cấp thực phẩm hàng đầu Việt Nam, có đủ năng lực quản trị để thích ứng với quá trình toàn cầu hóa.