Việc làm Đầu tư Quốc Tế Nam An

Tìm thấy 3 việc làm đang tuyển dụng
Công ty TNHH Đầu tư Quốc Tế Nam An
Bếp trưởng điều hành
Đầu tư Quốc Tế Nam An
21 việc làm
0 Lượt ứng tuyển Lượt xem 29
Hết hạn ứng tuyển
0 Lượt ứng tuyển Lượt xem 29
Thông tin cơ bản
Mức lương: Thỏa thuận
Chức vụ: Giám Đốc, Phó Giám Đốc Bộ Phận/ Trưởng Phòng/ Tổ Trưởng
Ngày đăng tuyển: 24/06/2024
Hạn nộp hồ sơ: 31/07/2024
Hình thức: Giờ hành chính
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Huyện Đức Trọng - Lâm Đồng

Mô tả công việc

1. Điều hành và kiểm soát công việc trong bộ phận bếp

Tổ chức các buổi họp đầu ca theo quy định

Trực tiếp phổ biến các quy định, thông tin mới của cấp trên để nhân viên trong bộ phận được biết, đảm bảo tính chính xác và kịp thời.

Phân công công việc cho nhân viên trong bộ phận bếp

Lên kế hoạch chi tiêu và đặt hàng, sau đó phân chia công việc cho các vị trí liên quan

Kiểm soát quy trình làm việc của nhân viên, đảm bảo thực hiện đúng quy trình tiêu chuẩn của nhà hàng

2. Lên thực đơn, đề ra quy cách chế biến và chất lượng món ăn

Chịu trách nhiệm lập kế hoạch, lên thực đơn các món mới đưa vào menu nhà hàng; lên thực đơn theo từng chủ đề hoặc từng tiệc theo yêu cầu

Chịu trách nhiệm ra món mới để CEO Test món

Phân công, giao việc cụ thể cho bếp phó, bếp chính hoặc Tổ trưởng ca

Đề ra quy cách chế biến, hướng dẫn nghiệp vụ cho các nhân viên bếp về quá trình chế biến món ăn đạt chuẩn phục vụ khách

Đảm bảo chất lượng món ăn sau chế biến; trực tiếp kiểm tra chất lượng món ăn trước khi chuyển cho bộ phận phục vụ

3. Quản lý hàng hóa, nguyên vật liệu trong bếp

Kiểm kê số lượng và chất lượng hàng hóa nhập vào

Kiểm tra chất lượng các loại thực phẩm, nguyên vật liệu có tại gian bếp

Kiểm tra chất lượng các loại thực phẩm tồn, các loại gia vị vào cuối ca làm việc để có hướng bảo quản, chế biến và xử lý phù hợp

Ra quyết định hủy thực phẩm và hàng hóa không đảm bảo chất lượng

4. Quản lý nhân sự bộ phận bếp

Phối hợp với bộ phận HR lên kế hoạch và trực tiếp tuyển dụng nhân sự thuộc bộ phận bếp

Trực tiếp hướng dẫn nghiệp vụ cho các nhân viên trong bếp, đào tạo nhân viên bếp mới

Trực tiếp đề ra nội quy làm việc trong bộ phận bếp; thiết lập các chính sách, quy định trong bếp áp dụng cho từng công việc và vị trí cụ thể

Sắp xếp lịch làm việc hợp lý cho nhân viên, linh hoạt trong việc điều động nhân sự, sắp xếp ngày nghỉ lễ, nghỉ phép cho nhân viên

Định kỳ cùng với Tổ trưởng tổ bếp, Bếp chính, Bếp phó đánh giá thành tích và kết quả làm việc của tất cả nhân viên trong bộ phận bếp; đề nghị khen thưởng, thăng chức, tăng lương cho những cá nhân xuất sắc; cho ý kiến về kế hoạch đào tạo nhân sự trong bộ phận.

5. Đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh, an toàn thực phẩm

Chịu trách nhiệm kiểm soát chất lượng vệ sinh trong toàn bộ không gian bếp

Quy định về tiêu chuẩn vệ sinh cá nhân, đồng phục cho nhân viên bếp

Tổ chức cho nhân viên thực hiện việc vệ sinh khu vực làm việc, các dụng cụ, thiết bị dùng trong bếp theo đúng quy trình

Đảm bảo chất lượng vệ sinh của các món ăn trước khi mang ra phục vụ khách

Hướng dẫn, giám sát nhân viên sử dụng và bảo quản các tài sản chung, trang thiết bị, máy móc trong gian bếp

6. Quản lý công cụ dụng cụ, tài sản bộ phận bếp

Định kỳ hàng tháng phối hợp với bộ phận kế toán kiểm kê các loại tài sản, máy móc, công cụ dụng cụ trong bếp

Hướng dẫn, theo dõi việc sử dụng và bảo quản tài sản, máy móc, công cụ dụng cụ bếp của nhân viên

7. Các công việc khác

Trực tiếp chế biến món ăn khi lượng khách đông, hay được khách hàng yêu cầu

Phối hợp với bộ phận ẩm thực, quản lý nhà hàng, phòng Sale & Marketing lập kế hoạch, triển khai các ý tưởng kinh doanh, ý tưởng thực đơn và chương trình khuyến mãi cho nhà hàng

Phối hợp với các bộ phận liên quan tiếp nhận và giải quyết những thắc mắc, phàn nàn, khiếu nại của khách hàng về chất lượng món ăn

Tham gia đầy đủ các cuộc họp với Ban Giám đốc, các Trưởng bộ phận và bộ phận Ẩm thực trong nhà hàng

Làm báo cáo chi phí thực phẩm hàng ngày cho bộ phận kế toán; báo cáo kế hoạch làm việc và chi phí thực phẩm định kỳ cho Ban Giám đốc

Thực hiện các công việc liên quan khác theo sự chỉ đạo của cấp trên

Quyền lợi được hưởng

- Được hỗ trợ bữa ăn trong ca làm việc.

- Lương tháng 13

- Nhà ở Nhân viên ngoài tỉnh

- Tham gia BHXH

- Cùng các chính sách ưu đãi khác của Công ty.

Yêu cầu công việc

- Có kiến thức chuyên môn

- ưu tiên có kinh nghiệm liên quan

- 1 - 3 Kinh nghiệm vị trí tương đương 

Yêu cầu hồ sơ

- Đơn xin việc

- Sô yếu lý lịch

- giấy khám sức khỏe

- Bằng cấp liên quan

Khu vực
Báo cáo
Công ty TNHH Đầu tư Quốc Tế Nam An
Đầu tư Quốc Tế Nam An Xem trang công ty
Quy mô:
200 - 500 nhân viên
Địa điểm:
21 Thảo Điền, Phường Thảo Điền, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Nam An Market – là chuỗi cửa hàng bán lẻ thực phẩm tốt cho sức khỏe, được đầu tư bởi Công ty TNHH Đầu tư Quốc tế Nam An hoạt động trong lĩnh vực hàng tiêu dùng, đầu tư và kinh doanh bất động sản.   

Chúng tôi hiểu rằng: Thực phẩm rất quan trọng, tác động lâu dài đến sức khỏe, đời sống gia đình và xã hội. Do vậy, chọn được nguồn thực phẩm tốt, phong phú cho gia đình là công việc khó nhọc của người nội trợ; phụ thuộc rất nhiều vào kiến thức và mức độ quan tâm về nguồn thực phẩm, là trăn trở của chúng tôi khi trải nghiệm công việc nội trợ...và Nam An Market được hình thành từ sự trăn trở và trải nghiệm quý báu đó.

Với Nam An Market, chúng tôi mang đến nguồn thực phẩm tốt, sạch, phong phú và nhiều dinh dưỡng, thân thiện với môi trường nhằm chia sẻ những lo lắng của khách hàng khi chọn mua thực phẩm hàng ngày cho gia đình. Vì vậy, Nam An Market là nơi mua sắm tin cậy, thân thiện để quý khách khám phá, trải nghiệm sự đa dạng của văn hóa ẩm thực và nghệ thuật thưởng thức.    Trân trọng cám ơn khách hàng đã tin tưởng chọn Nam An Market làm người bạn đồng hành trong sự phát triển của gia đình.    BAN LÃNH ĐẠO NAM AN MARKET 

Những nghề phổ biến tại Đầu tư Quốc Tế Nam An

Bạn làm việc tại Đầu tư Quốc Tế Nam An? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo Đầu tư Quốc Tế Nam An

Đầu tư Quốc Tế Nam An

Click để đánh giá