Mô tả công việc
*Key Responsibility/ Nhiệm vụ và trách nhiệm chính
• Hỗ trợ và báo cáo trực tiếp với Bếp Trưởng về vận hành hằng ngày
• Có khả năng sáng tạo sản phẩm theo xu hướng hiện đại
• Có khả năng tính cost và quản lý cost của nguyên vật liệu cũng như nhân sự
• Hỗ trợ bếp trưởng quản lý nhân sự, đào tạo và giám sát chất lượng sản phẩm trước khi phục vụ
• Am hiểu ẩm thực vùng miền và các món Âu
• Quản lý công tác vận hành dịch vụ phục vụ suất ăn, đảm bảo dịch vụ phục vụ đáp ứng yêu cầu của tiêu chuẩn chất lượng hoặc cam kết chất lượng với khách hàng
• Tiếp nhận, xử lý và giải quyết các phản nàn hoặc khiếu nại của khách hàng.
• Phối hợp kiểm tra thực đơn và đơn hàng chợ trước khi tiếp nhận nguyên liệu, nhằm tìm số lượng, định lượng, tên món ăn, thành phần nguyên liệu phù hợp với quy định và với khả năng của bếp.
• Tham gia công tác xây dựng thực đơn, món mới và cơ cấu thực đơn với bộ phận menu
• Kiểm tra về chất lượng quy cách, số lượng, tên hàng hóa, thời gian giao hàng trên đơn hàng trước khi nhập hàng hàng ngày.
• Kiểm soát và đánh giá chất lượng NCC sau giao hàng
• Quản lý, kiểm soát và đối chiếu số lượng suất ăn hàng ngày theo quy trình & quy định công ty.
• Căn cứ vào định mức và định biên nhân sự của công ty để bố trí sắp xếp và phân công nhân sự phù hợp với khả năng và yêu cầu công việc.
• Hướng dẫn các thao tác làm việc cho nhân viên mới theo quy trình
• Giám sát nhân viên thực hiện các thao tác làm việc đúng theo quy trình, đảm bảo nhân viên tuân thủ nghiêm ngặt các quy định và hướng dẫn của SSOP, HACCP và của luật ATVSTP
• Các công việc khác theo yêu cầu của Bếp Trưởng
Quyền lợi được hưởng
- Làm việc trong môi trường năng động, nhiều cơ hội thăng tiến.
- Được tham gia các khoá đào tạo của công ty.
- BHXH, BH tai nạn 24/7
- Lương, thưởng cạnh tranh
- Phép năm: 12
Yêu cầu công việc
• Nam, tuổi từ 26 đến 40, đủ sức khỏe làm việc như quy định của TT14
• Trình độ: THPT trở lên
• Có khả năng giao tiếp tiếng anh cơ bản
• Kinh nghiệm: Từ 1 năm trở lên tại vị trí Bếp phó/Bếp trưởng tại các khách sạn 4 đến 5 sao
• Khả năng quản lý và giám sát từ 10 nhân viên trở lên
• Khả năng quản lý từ xa tốt
• Khả năng ứng xử giao tiếp, thuyết phục và đàm phán tốt
• Khả năng chủ động giải quyết vấn đề và ra quyết định
• Khả năng tổ chức và lập kế hoạch
• Tinh thần trách nhiệm và chịu được áp lực cao trong công việc
Yêu cầu hồ sơ
Nộp hồ sơ photo hoặc gửi CV qua mail , số hotline liên hệ: Hr Dept-0866 149 409 (hoặc ZALO GIỜ HÀNH CHÍNH)
Địa chỉ nộp hồ sơ: 19 Đông Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM
Nam An Market – là chuỗi cửa hàng bán lẻ thực phẩm tốt cho sức khỏe, được đầu tư bởi Công ty TNHH Đầu tư Quốc tế Nam An hoạt động trong lĩnh vực hàng tiêu dùng, đầu tư và kinh doanh bất động sản.
Chúng tôi hiểu rằng: Thực phẩm rất quan trọng, tác động lâu dài đến sức khỏe, đời sống gia đình và xã hội. Do vậy, chọn được nguồn thực phẩm tốt, phong phú cho gia đình là công việc khó nhọc của người nội trợ; phụ thuộc rất nhiều vào kiến thức và mức độ quan tâm về nguồn thực phẩm, là trăn trở của chúng tôi khi trải nghiệm công việc nội trợ...và Nam An Market được hình thành từ sự trăn trở và trải nghiệm quý báu đó.
Với Nam An Market, chúng tôi mang đến nguồn thực phẩm tốt, sạch, phong phú và nhiều dinh dưỡng, thân thiện với môi trường nhằm chia sẻ những lo lắng của khách hàng khi chọn mua thực phẩm hàng ngày cho gia đình. Vì vậy, Nam An Market là nơi mua sắm tin cậy, thân thiện để quý khách khám phá, trải nghiệm sự đa dạng của văn hóa ẩm thực và nghệ thuật thưởng thức. Trân trọng cám ơn khách hàng đã tin tưởng chọn Nam An Market làm người bạn đồng hành trong sự phát triển của gia đình. BAN LÃNH ĐẠO NAM AN MARKET