Phúc lợi
- Laptop
- Chế độ bảo hiểm
- Du Lịch
- Phụ cấp
- Đồng phục
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Tăng lương
- Công tác phí
- Nghỉ phép năm
Mô tả Công việc
1. Nghiên cứu phát triển công nghệ sản phẩm
Ø Đề xuất ý tưởng sản phẩm mới, công nghệ mới cải tiến sản phẩm hiện có liên quan đến nhóm sản phẩm nước ép, sấy, IQF.
Ø Thực hiện lên kế hoạch nghiên cứu, kế hoạch thử nghiệm, phát triển và cải tiến công nghệ sản phẩm ứng dụng theo chỉ đạo cấp trên.
Ø Đánh giá công nghệ đầu vào trước khi dự án sản phẩm hình thành đáp ứng chuyển giao sản phẩm nước ép, IQF, Sấy.
Ø Tạo mẫu sản phẩm trên qui trinh triển khai dây chuyền thực tế có thể ứng dụng công nghệ chuyển giao.
Ø Kiến thức về định hình công thức.
Ø Thực hiện đánh giá chất lượng sản phẩm khi thay đổi công nghệ, thiết bị.
Ø Thiết lập tài liệu đáp ứng chuyển giao sản xuất hiệu quả và đáp ứng hệ thống quản lý chất lượng
Ø Thực hiện Cải tiến chất lượng sản phẩm hiện có, giảm chi phí nếu có trên dây chuyền hiện tại
Ø Lập và triển khai thử nghiệm mới khi thay đổi nguyên liệu, qui trình, tiêu chuẩn sản phẩm
Ø Chuyển giao, hướng dẫn, giám sát triển khai sản phẩm mới từ 1-2 lần / sản phẩm
2. Thiết lập quy trình, tài liệu, tuân thủ quy trình
Ø Thiết lập tài liệu đáp ứng chuyển giao sản xuất hiệu quả và đáp ứng hệ thống quản lý chất lượng.
Ø Chuẩn bị, cung cấp tài liệu, quy trình trong của bộ phận cho các kỳ đánh giá chứng chỉ, đánh giá của khách hàng.
Ø Cung cấp thông tin công nghệ cho Lab để có bước điều chỉnh qui trình công đoạn sản phẩm phù hợp.
3. Quy trình hệ thống vận hành
Ø Nhận diện và xây dựng biện pháp phòng ngừa, biện pháp xử lý trong quản trị rủi ro.
Ø Tuân thủ nội quy, quy định, quy trình, chính sách, …của đơn vị, Tập đoàn
4. Học hỏi và phát triển
Ø Tham gia các buổi đào tạo từ Tập đoàn và triển khai đào tạo cho cấp dưới;
Ø Tham gia xây dựng tài liệu, tổ chức đào tạo kiến thức chuyên môn cho các partners.
Ø Xây dựng tài liệu, tổ chức đào tạo, hướng dẫn công việc, nâng cao năng lực (nghề, quản trị) cho nhân sự cấp dưới
5. Nhiệm vụ khác:
Ø Xử lý các sự cố về sản phẩm trong quá trình sản xuất
Ø Bài present Khoa học sản phẩm, khảo sát dữ liệu thị trường phục vụ viêc nghiên cứu sản phẩm mới
Ø Tham gia các buổi innovation, hội thảo, khảo sát thị trường nhằm khai thác thông tin đầu vào từ nhà cung cấp & các đối tác về nguyên liệu, mẫu sản phẩm, xu hướng thị trường, yêu cầu khách hàng
Yêu Cầu Công Việc
1. Kiến thức/ học vấn & kinh nghiệm:
A, Kiến thức/ Học vấn:
Ø Đại học trở lên chuyên ngành Kỹ thuật, công nghệ thực phẩm,…
Ø Có kiến thức chuyên môn về công nghệ thực phẩm, công nghệ sản xuất các sản phẩm nước ép trái cây, IQF
Ø Có kiến thức cơ sở về luật ATTP, các quy định nghị định liên quan đến yêu cầu chất lượng sản phẩm nước ép trái cây, IQF
Ø Có kiến thức cơ sở về máy móc, thiết bị sản xuất sản phẩm nước ép, IQF
B, Kinh nghiệm:
Ø Có kinh nghiệm trên 04 năm ở vị trí tương đương.
Ø Có hiểu biết về tiêu chuẩn, qui trình, yêu cầu luật định an toàn thực phẩm của Việt Nam và toàn cầu.
Ø Hiểu biết về tiêu chuẩn quản lý chất lượng
Ø Hiểu biết về công nghệ sản xuất chế biến nông sản
Ø Có hiểu biết về hệ thống quản lý chất lượng
2. Kỹ năng & Thái độ:
A, Kỹ năng quản lý:
Ø Kỹ năng quản lý thực hiện công việc (giao mục tiêu, lập kế hoạch hành động, theo dõi giám sát, đánh giá, phản hồi kết quả công việc)
Ø Kỹ năng quản lý kết quả công việc
Ø Kỹ năng ra quyết định và giải quyết vấn đề
Ø Kỹ năng trình bày
B, Thái độ:
Ø Hợp tác
Ø Cẩn thận
Ø Trung thực
Ø Thẳng thắn, nhiệt tình
Ø Chủ động
C, Yêu cầu khác:
Ø Chịu được áp lực công việc
Sức khoẻ tốt
Thông tin khác
- Bằng cấp: Đại học
- Thời gian thử việc: 2 tháng
- Độ tuổi: 25 - 35
- Thời gian làm việc: Thứ 2- Thứ 7 (từ 8h00-17h00)
- Phúc lợi: Thưởng KPI Quý, Năm, T13 (theo kết quả hoạt động kinh doanh)
- Ngày nghỉ: Nghỉ thứ 7 cách tuần, và chủ nhật hàng tuần.
- Lương: Trên 15 Tr VND