Sơ chế nguyên liệu thực phẩm tươi sống (thịt, cá, rau củ...) Hỗ trợ đầu bếp nấu và trình bày món Thực hiện bất kỳ sự kết hợp nào của các nhiệm vụ sau đây để duy trì khu vực làm việc trong bếp cũng như thiết bị và đồ dùng của nhà hàng trong tình trạng sạch sẽ và ngăn nắp Rửa sạch bát đĩa và thiết bị nhà bếp sau khi sử dụng Hiểu rất rõ về công thức của tất cả các món ăn trong thực đơn Giải quyết vấn đề hoặc giải thích cho khách hàng về cách nấu nướng, đồ ăn nếu cầnChú ý đến chi tiết và độ chính xác Ý thức sạch sẽ, vệ sinh tốt Có kỷ luật, trung thực, chăm chỉ Chú ý đến từng chi tiết và cảm giác trình bày món ăn tốtLương tháng 13, quà tặng vào các ngày Lễ, Tết Làm việc 6 ngày/tuần và được nghỉ 1 ngày bất kỳ, có 12 ngày phép/năm Xét tăng lương Được đóng BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ Được hỗ trợ đào tạo thường xuyên để nâng cao kiến thức chuyên môn.