Sơ chế các nguyên vật liệu, đảm bảo luôn đủ các nguyên vật liệu thưc phẩm chế biến món ăn. Chuẩn bị nguyên liệu, thành phần món ăn theo công thức. Chuẩn bị công cụ dụng cụ cho việc chế biến thức ăn theo phân công của cấp trên. Kiểm tra hàng hóa khi lấy ra hoặc cất vào kho. Lau dọn, giữ vệ sinh khu vực bếp. Báo cáo với cấp trên khi có các sự cố liên quan đến nguyên vật liệu cũng như dụng cụ nấu nướng để kịp thời xử lý.Độ tuổi: từ 18 đến 45 tuổi Nhanh nhẹn, có sức khỏe tốt, sạch sẽ. Siêng năng, chăm chỉ, thái độ tích cực, trung thực, chăm chỉ, ham học hỏi. Tinh thần trách nhiệm cao, chịu được áp lực công việc.Không yêu cầu kinh nghiệm, được đào tạo đầu vào; lộ trình đào tạo, thăng tiến rõ ràng. Bữa trưa và chiều dùng tại nơi làm việc. Chế độ thăng tiến và tăng lương định kỳ; thưởng lễ, Tết; lương tháng 13. Tham gia đầy đủ BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của nhà nước, 12 ngày phép/ năm. Các chế độ ưu đãi, giảm giá cho nhân viên tại hệ thống nhà hàng thuộc HYG. Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động. Tham gia team buidling, du lịch cùng công ty