Chuẩn bị công cụ dụng cụ cho việc chế biến món ăn. Chuẩn bị nguyên liệu theo công thức hoặc chỉ đạo của đầu bếp. Chuẩn bị đầy đủ gia vị cho chế biến món ăn. Chuẩn bị bát, đĩa để đựng và trang trí món ăn. Kiểm tra chất lượng nguyên liệu, thực phẩm trước khi sơ chế. Sơ chế các nguyên liệu tươi sống, rau củ quả phục vụ cho chế biến món ăn. Hỗ trợ bếp chính, đầu bếp trong việc chế biến món ăn. Thực hiện công việc chế biến món ăn dưới sự giám sát của bếp chính, đầu bếp. Kiểm tra hệ thống ga, đèn, quạt,... trước khi kết thúc ca làm việc Thực hiện các công việc khác do bếp chính, đầu bếp giao Chấp hành tốt nội quy bếp về vệ sinh an toàn thực phẩm, phòng chống cháy nổ. Hòa đồng, thân thiện và phối hợp tốt với đồng nghiệp. Hoàn thành tốt các nhiệm vụ khác nếu được cấp trên giao. Sạch sẽ, gọn gàng, cần cù chịu khó. Không mắc các bệnh truyền nhiễm Chấp nhận làm việc theo ca.Ngoại hình: Ưu nhìn, cao từ 1,58 trở lên - Giọng nói chuẩn Nam/Nữ từ 18-35 Kinh nghiệm: sẽ được đào tạo thêm. Tốt nghiệp: Trung cấp/Cao đẳng các ngành liên quan như Du lịch, QTKD...Mức lương sẽ điều chỉnh khi NLĐ hoàn thành công việc. Tham gia các khoá học và đào tạo. Môi trường chuyên nghiệp và thường xuyên gặp khách Nước ngoài trao đổi bằng tiếng anh. Có Ký túc xá cho CBCNV ở lại và phụ cấp ăn trưa. Thưởng tháng 13 và Thương KPIs năm. Tham gia Du lịch, Khám sức khoẻ và Bảo hiểm theo quy định của BLLĐ.