Mô tả công việc
- Làm việc tại: VNVC Quận 9
- Tư vấn giới thiệu sản phẩm và dịch vụ như các chương trình CSKH, thông báo chương trình khuyến mãi… tại các gian hàng ECOGREEN (Tại Các Trung Tâm Tiêm Chủng VNVC)
₋ Trưng bày gian hàng đầy đủ, giữ vệ sinh quầy kệ.
₋ Tiếp nhận ý kiến của KH kết nối với các bộ phận có liên quan.
₋ Báo cáo các công việc theo yêu cầu định kỳ, góp ý đề xuất hướng cải thiện cho công việc được thực hiện phù hợp và hiệu quả nhất.
₋ Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của quản lý.
Quyền lợi được hưởng
₋ Lương: 7-9 triệu/ tháng
₋ Phụ cấp xăng xe: 850.000đ/ tháng
₋ Phụ cấp điện thoại: 100.000đ/ tháng
₋ Phụ cấp cơm trưa: 650.000đ/tháng
₋ Được training đào tạo về các kỹ năng cần thiết cho công việc
- Được xem xét tăng lương hàng năm;
- Được hưởng chế độ BHXH, BHYT, BHTN theo quy định;
- Quà mừng 8/3, 20/10, 30/4 và 01/5, 2/9, tết dương lịch ( trị giá hiện kim)
- Quà mừng quốc tế thiếu nhi, tết trung thu ( dành cho con CBNV)
- Quà mừng bản thân kết hôn ( trị giá hiện kim);
- Quà chúc mừng sinh nhật ( trị giá hiện kim);
- Chúc mừng CBNV sinh con ( áp dụng cho nam & nữ) lên tới 01 tháng lương/ lần sinh
- Chính sách chăm sóc sức khỏe lao động và đời sống CBCNV như : hỗ trợ tiền cơm trưa, khám sức khỏe định kỳ…;
- Chính sách ốm đau nằm viện, hiếu hỷ áp dụng theo quy định của Luật và được nhận thêm hiện kim từ Công ty ;
- Được hưởng nguyên lương vào các ngày nghỉ quốc gia;
- Được du lịch trong và ngoài nước (tùy theo tình hình kinh doanh)
- Và được hưởng chế độ ưu đãi từ các dịch vụ của Tập đoàn ECO như: tiêm chủng vacxin, khám chữa bệnh tại bệnh viên 5 sao chất lượng cao, mua hàng ECOgreen…
Tọa lạc trên Trần Hưng Đạo, một trong những con đường lịch sử và quyến rũ ở Hà Nội, KHÓI là hiện thân của trải nghiệm bếp nướng đốt củi thông qua căn bếp mở rộng rãi ở tầng một đồng thời đảm bảo bầu không khí phấn khởi của khu vực ăn uống trên tầng hai.
KHÓI mang đến trải nghiệm toàn diện, đánh thức mọi giác quan, từ góc nhìn căn bếp mở ấm áp khi những đầu bếp khéo léo đang làm việc cho đến mùi hương gỗ thấm vào xiên và thịt khô đọng lại rất lâu.