Mô tả công việc
*THU NGÂN:
Chuyển thông tin món vào bếp Xử lý các vấn đề phát sinh tại quầy.
Thực hiện công tác thu ngân: check bill, in bill, thanh toán tiền cho khách;
Nhận order từ khách hàng & tư vấn món ăn;
*PHỤC VỤ:
Mang món ăn, đồ uống lên bàn cho khách khi được chuẩn bị xong;
Phục vụ khách trong suốt bữa ăn, hỗ trợ khách khi cần.
Hỗ trợ dọn dẹp nhà hàng sạch sẽ, thoáng mát;
Chào đón khách đến với nhà hàng;
*PHỤ BẾP:
Thực hiện các bước sơ chế như cắt, rửa rau củ quả, rã đông & Thực hiện chiên, nướng, nấu theo tiêu chuẩn các món của cửa hàng;
Trưng bày và lên món theo order.
Giao nhận hàng tại khu vực bếp;
Kiểm tra chất lượng sản phẩm và nguyên tắc sử dụng sản phẩm theo biểu mẫu;
*GIAO HÀNG:
Nhận đơn hàng từ cửa hàng giao đến khách hàng theo đúng quy định;
Hỗ trợ cửa hàng khi không có đơn hàng.
Đảm bảo thức ăn được đưa tới khách hàng và tư vấn khách hàng (khi cần);
Nộp lại tiền cho quầy counter;
Cập nhật gần nhất lúc: 2024-08-21 02:00:03
Tọa lạc trên Trần Hưng Đạo, một trong những con đường lịch sử và quyến rũ ở Hà Nội, KHÓI là hiện thân của trải nghiệm bếp nướng đốt củi thông qua căn bếp mở rộng rãi ở tầng một đồng thời đảm bảo bầu không khí phấn khởi của khu vực ăn uống trên tầng hai.
KHÓI mang đến trải nghiệm toàn diện, đánh thức mọi giác quan, từ góc nhìn căn bếp mở ấm áp khi những đầu bếp khéo léo đang làm việc cho đến mùi hương gỗ thấm vào xiên và thịt khô đọng lại rất lâu.