Việc làm KHÓI RESTAURANT

Cập nhật 18/09/2024 21:31
Tìm thấy 3 việc làm đang tuyển dụng
CÔNG TY TNHH KHÓI RESTAURANT
BẾP PHỤ LẨU HẤP TRUNG HOA
KHÓI RESTAURANT
41 việc làm
0 Lượt ứng tuyển Lượt xem 1
0 Lượt ứng tuyển Lượt xem 1
Thông tin cơ bản
Mức lương: 7 - 8 triệu
Chức vụ: Nhân viên
Ngày đăng tuyển: 24/09/2024
Hạn nộp hồ sơ: 30/10/2024
Hình thức: Làm theo ca
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Quận Tân Bình - TP HCM

Mô tả công việc

a) Chuẩn bị và sơ chế nguyên liệu thịt:

 Lựa chọn và tiếp nhận các loại thịt (thịt bò, gà, heo, hải sản, v.v. từ nhà cung cấp, kiểm tra chất lượng và độ tươi ngon của nguyên liệu.

 Tiến hành sơ chế thịt theo yêu cầu của món lẩu hấp Triều Châu, bao gồm việc rửa, thái, cắt, ướp và bảo quản thịt để đảm bảo hương vị tươi ngon nhất.

 Đảm bảo các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm trong suốt quá trình xử lý và bảo quản thịt.

b) Chế biến và ướp thịt:

 Phối hợp với bếp chính để thực hiện các công đoạn ướp thịt theo công thức truyền thống của ẩm thực Triều Châu, đảm bảo thịt thấm gia vị và đạt chất lượng tốt nhất cho món lẩu hấp.

 Chuẩn bị và chế biến các loại nước sốt, gia vị ướp thịt đặc trưng của lẩu hấp Triều Châu.

c) Quản lý và bảo quản thịt:

 Theo dõi và quản lý lượng thịt được sử dụng hàng ngày, đảm bảo không lãng phí nguyên liệu.

 Thực hiện các quy trình bảo quản thịt trong kho lạnh hoặc các khu vực bảo quản đặc biệt, đảm bảo thịt luôn tươi và không bị hư hỏng.

 Đảm bảo việc sắp xếp và kiểm tra hàng tồn kho định kỳ, đặt hàng bổ sung khi cần thiết.

d) Hỗ trợ trong quá trình chế biến lẩu hấp:

 Hỗ trợ đầu bếp chính trong quá trình nấu và chuẩn bị các món lẩu hấp, đặc biệt là phần thịt và các món liên quan đến thịt.

 Thực hiện việc chần, nhúng hoặc nấu thịt trong các món lẩu hấp theo hướng dẫn của bếp chính.

 Đảm bảo thịt được chuẩn bị đúng cách, đúng thời gian để phục vụ thực khách.

e) Dọn dẹp và vệ sinh khu vực làm việc:

 Đảm bảo khu vực làm việc luôn sạch sẽ và ngăn nắp, đặc biệt là khu vực xử lý và chế biến thịt, tuân thủ kỷ luật theo chuẩn mực 5s.

 Rửa sạch dụng cụ, dao, thớt và các thiết bị dùng trong quá trình chế biến thịt, đảm bảo tuân thủ quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm.

f) Hỗ trợ các công việc khác:

 Hỗ trợ các phụ bếp khác và đầu bếp chính khi cần trong các công đoạn chuẩn bị nguyên liệu và nấu nướng.

 Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của quản lý bếp để đảm bảo quy trình làm việc diễn ra thuận lợi.

Quyền lợi được hưởng

a) Có kinh nghiệm 1-2 năm làm việc trong bếp, đặc biệt là trong khâu sơ chế và chế biến thịt, ưu tiên có kinh nghiệm về các món lẩu hấp.

b) Am hiểu về quy trình sơ chế và bảo quản thịt đúng cách, đảm bảo thịt luôn tươi ngon.

c) Kỹ năng làm việc nhóm, nhanh nhẹn và có khả năng làm việc dưới áp lực cao.

d) Cẩn thận, tỉ mỉ và tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.

Yêu cầu công việc

a) Lương thưởng hấp dẫn theo năng lực và kinh nghiệm.

b) Cơ hội làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, có cơ hội phát triển nghề nghiệp và thăng tiến.

c) Hỗ trợ ăn ca, nghỉ phép và các phúc lợi khác theo chính sách của nhà hàng.

Yêu cầu hồ sơ

Nop hs qua email hoặc zalo 0812333733
Khu vực
Báo cáo
CÔNG TY TNHH KHÓI RESTAURANT
KHÓI RESTAURANT Xem trang công ty
Quy mô:
200 - 500 nhân viên
Địa điểm:
Số 67 Trần Hưng Đạo, Phường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm

Tọa lạc trên Trần Hưng Đạo, một trong những con đường lịch sử và quyến rũ ở Hà Nội, KHÓI là hiện thân của trải nghiệm bếp nướng đốt củi thông qua căn bếp mở rộng rãi ở tầng một đồng thời đảm bảo bầu không khí phấn khởi của khu vực ăn uống trên tầng hai.

KHÓI mang đến trải nghiệm toàn diện, đánh thức mọi giác quan, từ góc nhìn căn bếp mở ấm áp khi những đầu bếp khéo léo đang làm việc cho đến mùi hương gỗ thấm vào xiên và thịt khô đọng lại rất lâu.

Những nghề phổ biến tại KHÓI RESTAURANT

Bạn làm việc tại KHÓI RESTAURANT? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo KHÓI RESTAURANT

KHÓI RESTAURANT

Click để đánh giá