Mô tả công việc
- Kiểm tra hàng hóa, thực phẩm nhận vào bếp;
- Chuẩn bị nguyên vật liệu, sơ chế thực phẩm;
- Chế biến món ăn phục vụ khách Âu, Á tại nhà hàng phục vụ Buffet sáng;
- Bảo quản thiết bị, dụng cụ bếp và giữ gìn vệ sinh chung của khu vực làm việc;
- Hỗ trợ nhân viên trong tổ các công việc có liên quan;
- Các công việc khác theo sự phân công của Bếp trưởng.
Quyền lợi được hưởng
- Hỗ trợ ăn ca + tiền gửi xe;
- Cấp phát đồng phục làm việc;
- Đóng BHXH, BHYT, BHTN, nghỉ Lễ Tết, nghỉ phép năm theo quy định của Nhà nước, Công ty.
- Làm việc trong môi trường trẻ trung, thân thiện, hòa đồng.
- Cơ hội đào tạo và phát triển chuyên môn
Yêu cầu công việc
- Có kinh nghiệm từ 2-3 năm nấu món ăn Âu Á tại các nhà hàng lớn, hoặc khách sạn 4 sao trở lên;
- Nhanh nhẹn, chăm chỉ. có tinh thần học hỏi;
- Biết tổ chức công việc, làm việc nhóm tốt;
- Có trách nhiệm cao trong công việc
- Chịu được áp lực.
Yêu cầu hồ sơ
- Sơ yếu lý lịch có dấu xác nhận địa phương;
- CCCD photo công chứng;
- Giấy khám sức khỏe;
- Văn bằng chứng chỉ có liên quan;
- Ảnh 3x4;
CÔNG TY TNHH KIM HÀ VIỆT
Từ khi thành lập đến nay, Kim Hà Việt đã trở thành một trong những công ty kinh doanh đường thực phẩm hàng đầu Việt Nam. Trong nhiều năm qua, công ty đã tham gia kinh doanh và phân phối các mặt hàng đường, các sản phẩm nông nghiệp và thực phẩm công nghệ khác. Ưu thế cạnh tranh của Kim Hà Việt là dịch vụ cung ứng, tài chính và kinh doanh hấp dẫn. Với mạng lưới phân phối rộng khắp, dây chuyền sản xuất hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế, các sản phẩm của công ty luôn đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người tiêu dùng. Hiện nay, công ty đang ngày càng mở rộng sản xuất cũng như quy mô hoạt động, hướng tới trở thành một trong những doanh nghiệp đi đầu trong ngành nông lâm sản