Mô tả công việc
- Trực tiếp nấu món chính theo sự phân công của bếp trưởng
- Chế biến món ăn đúng theo khẩu vị từng món
- Phân chia thức ăn ra công để đi đúng nhà ăn theo số lượng khách hàng báo.
- Hỗ trợ bếp trưởng giám sát, vận hành các công việc trong bếp. Đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn Vệ sinh thực phẩm.
- Vệ sinh khu vực làm việc sau khi hết ca
- Hoàn thành các công việc trong ca theo sự phân công của bếp trưởng.
Yêu cầu công việc
· Có kinh nghiệm làm việc tại vị trí bếp phó, bếp chính lĩnh vực suất ăn công nghiệp, nhà hàng, khách sạn,
· Am hiểu và nắm vững kiến thức về ẩm thực
· Có hiểu biết về đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
· Biết sơ về máy tính.
- Nhanh nhẹn, nhiệt tình và trung thực và có trách nhiệm trong công việc cao
Quyền lợi được hưởng
- Nhận full lương trong thời gian thử việc.
- Được tham gia đầy đủ bảo hiểm xã hội, y tế, thất nghiệp. Đặc biệt tham gia thêm gói bảo hiểm tai nạn.
- Phép năm, lương tháng 13.
- Làm việc trong môi trường năng động.
- Thời gian làm việc: 6h00 – 16h00 (Từ thứ Hai đến Thứ Sáu hàng tuần), nghỉ thứ 7, CN, Lễ tết.
Toạ lạc tại góc cắt giữa hai phố Liễu Giai và Đào Tấn thuộc quận Ba Đình, KHÁCH SẠN LOTTE HÀ NỘI là sự kết nối và tổng hoà giữa khu phố cổ Hà Nội giàu truyền thống và khu đô thị mới đang ngày một phát triển với tương lai tươi sáng.
Nằm trên những tầng cao nhất của toà nhà 65 tầng tráng lệ, khách sạn Lotte Hà Nội tự hào là đại diện cho tiêu chuẩn khách sạn 5 sao quốc tế mới tại Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung.
Review LOTTE HOTEL VIỆT NAM
Môi trường làm việc an toàn và hiệu quả
Các phòng ban thiếu nhân sự liên tục gặp khó khăn
Lương cao, môi trường làm việc tốt