Phúc lợi
- Chế độ bảo hiểm
- Phụ cấp
- Đồng phục
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Tăng lương
- Nghỉ phép năm
Mô tả Công việc
- Thực hiện và kiểm tra chất lượng món ăn
- Tuân thủ VSATTP tại các khâu chế biến
- Tuân thủ định lượng, định mức và chất lượng sản phẩm của khâu được giao
- Kiểm tra chất lượng sản phẩm đầu (từ NCC hoặc từ Bếp CK)
- Tuân thủ định mức, định lượng của NVL khi chế biến món ăn
- Kiểm tra về chất lượng sản phẩm trước khi phục vụ khách
- Yêu cầu: ATVSTP tuyệt đối; đúng định lượng, đúng chất lượng, đúng tiêu chuẩn hình thức đã được phê duyệt
- Tuân thủ về việc sử dụng công cụ dụng cụ và tài sản Bộ phận Bếp đúng chức năng
Yêu Cầu Công Việc
- Trình độ: Tốt nghiệp THPT trở lên, có bằng hoặc chứng chỉ bếp là một lợi thế
- Kinh nghiệm: Có tối thiểu 1 năm kinh nghiệm đứng bếp
- Ngoại hình cân đối, sức khỏe tốt, có đạo đức nghề nghiệp
- Đảm bảo thời gian làm việc xoay ca theo bố trí của quản lý
- Làm việc tại White Palace - 588 Phạm Văn Đồng, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức
Địa điểm làm việc
Thông tin khác
- Bằng cấp: Trung cấp
- Giới tính: Nam
- Độ tuổi: 22 - 40
- Lương: 8 Tr - 9 Tr VND
Công ty TNHH P.Dussmann Việt Nam là công ty thành viên của tập đoàn Dussmann CHLB Đức, là công ty hàng đầu về dịch vụ đa ngành tại Việt Nam, với 15 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam, công ty đã xây dựng được thương hiệu vững mạnh trên thị trường và không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng. P.Dussmann Việt Nam hiện đang cung cấp các dịch vụ cao trong suốt 24/24 giờ trên toàn lãnh thổ Việt Nam bao gồm Dịch vụ làm sạch cho các cao ốc văn phòng, trường học, bệnh viện; Cung cấp Dịch vụ suất ăn công nghiệp cho các khách sạn quốc tế, căn hộ cao cấp, bệnh viện,…Các dịch vụ của P.Dussmann Việt Nam đều áp dụng công nghệ Đức và chất lượng châu Âu, tuân thủ hệ thống tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2008 chứng thực bởi tổ chức TUV CERT (Cộng Hòa Áo).