Mô tả công việc
- Chịu trách nhiệm về chất lượng, số lượng, định lượng món ăn phụ trách.
-Hỗ trợ lên ý tưởng thực đơn mới khi Bếp trưởng, bếp phó yêu cầu
- Hằng ngày, chuẩn bị đầy đủ hàng hóa cho tổ bếp
- Trực tiếp chế biến các món ăn theo đúng chuyên môn của bản thân
- Bảo đảm tốt tình hình vệ sinh trong khu vực bếp, bảo quản hàng hóa đã xuất hoặc sử dụng trong ngày, đảm bảo thực hiện các quy định vệ sinh an toàn thực phẩm trong tổ của mình.
- Luôn thực hiện các công việc theo yêu cầu của Bếp Trưởng, Tổ trưởng Bếp.
Quyền lợi được hưởng
- Lương, thưởng theo quy định công ty.
- BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ.
- Môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp.
- Các chế độ khác trao đổi trực tiếp trong quá trình phỏng vấn.
Yêu cầu công việc
- Bằng cấp hoặc chứng chỉ về nghề bếp.
- Ưu tiên có kinh nghiệm trên 1- 2 năm ở vị trí tương đương.
- Có tinh thần trách nhiệm cao, nhanh nhẹn trong công việc.
- Kỹ năng lãnh đạo và tổ chức tốt.
Yêu cầu hồ sơ
Ms. Thư: 0387 037 074
Đi qua hành trình 15 năm hoạt động và định vị vị thế là Tập đoàn kinh tế tư nhân hàng đầu Việt Nam, Sun Group đã kiến tạo nên hệ sinh thái chất lượng - đẳng cấp - khác biệt, gồm những thương hiệu dẫn đầu ở các lĩnh vực đầu tư trọng điểm: Vui chơi giải trí, Du lịch nghỉ dưỡng, Bất động sản cao cấp, Đầu tư xây dựng, Hàng không..., hướng tới giá trị phát triển bền vững cho Tập đoàn, các địa phương, khách hàng và đối tác
Chính sách bảo hiểm
- Được hưởng các chế độ bảo hiểm : BHYT, BHXH, BHTN
- Hưởng quyền lợi bảo hiểm 24/7
Các hoạt động ngoại khóa
- Du lịch hàng năm
- Team building theo quý
- Các hoạt động vui chơi, giải trí, ca hát thường xuyên
- Thể thao: Đá bóng, bóng chuyền,..
Lịch sử thành lập
- Công ty được thành lập năm 2019
Mission
Tìm đến những vùng đất giàu tiềm năng nhưng chưa được khai thác đúng tầm, làm thay đổi những vùng đất ấy, kiến tạo và đóng góp cho xã hội những công trình, sản phẩm/dịch vụ có đẳng cấp chất lượng vượt trội và trường tồn theo thời gian.