Phúc lợi
- Laptop
- Chế độ bảo hiểm
- Du Lịch
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Tăng lương
- Nghỉ phép năm
Mô tả Công việc
1. Đối với Bộ phận Kỹ thuật:
- Nắm vững cấu tạo, nguyên lý và cách vận hành các hệ thống: điện, nước, Phòng cháy-chữa cháy (PCCC) gas, điều hoà không khí, các trang thiết bị trong nhà hàng, văn phòng, bếp trung tâm.
- Thực hiện công tác bảo trì, bảo dưỡng các trang thiết bị máy móc theo kế hoạch và theo sự phân công trực tiếp của Trưởng Bộ phận Kỹ thuật và Bảo trì/Trợ lý Trưởng Bộ Phận.
- Thường xuyên theo dõi, kiểm tra hoạt động của các hệ thống, các trang thiết bị, đặc biệt là hệ thống điện, nước, gas tại các nhà hàng/khu vực đang đảm trách.
- Thực hiện sửa chữa các hỏng hóc phát sinh trong quá trình hoạt động của các nhà hàng/khu vực đang đảm trách hoặc theo sự phân công/điều động trực tiếp của Trưởng Bộ phận Kỹ thuật và Bảo trì/Trợ lý Trưởng Bộ Phận.
- Hoàn chỉnh những hoạt động hàng ngày của máy móc và phải ghi chú lại những trang thiết bị hư hoặc có nghi ngờ bị hư hỏng. Báo cáo ngay về cho Trưởng Bộ phận Kỹ thuật và Bảo trì/Trợ lý Trưởng Bộ Phận để xử lý nếu cần.
- Thực hiện ghi sổ nhật ký công việc sau bảo trì/bảo dưỡng, bàn giao vật tư, đồ nghề. Báo cáo Trưởng Bộ phận Kỹ thuật và Bảo trì/Trợ lý Trưởng Bộ Phận những trở ngại khó khăn để kịp thời xử lý.
- Đảm bảo khu vực làm việc tại chỗ, khu vực làm việc sau khi bảo trì, bảo dưỡng phải luôn luôn sạch sẽ gọn gàng.
- Thiết lập mối quan hệ đồng nghiệp gắn bó, mật thiết trên tinh thần tương hỗ/đồng đội và duy trì mức cao nhất tính chuyên nghiệp, đạo đức và thái độ làm việc.
- Khuyến khích đề xuất, nêu sáng kiến trong việc nâng cao các biện pháp ngăn ngừa hư hỏng cho các loại máy móc, hệ thống trong Công ty.
2. Công việc khác:
Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của cấp trên.
Yêu Cầu Công Việc
- Kiến thức: Tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng hoặc đại học, ưu tiên ngành Kỹ thuật, ...
- Kinh nghiệm làm việc: Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm làm việc ở vị trí tương đương.
- Kỹ năng máy tính: MS Office (Word, Excel, Power Point, Outlook)
- Yêu cầu cụ thể khác: Kỹ năng giao tiếp, lắng nghe, đàm phán...
Thông tin khác
- Bằng cấp: Cao đẳng
- Độ tuổi: Không giới hạn tuổi
- Lương: 10 Tr - 13 Tr VND
D1 Concepts là nơi hội tụ niềm đam mê và sự sáng tạo trong ngành ẩm thực, sở hữu 3 thương hiệu đại diện cho các nền ẩm thực đa dạng và độc đáo trên thế giới như San Fu Lou - Quảng Đông, Sorae Sushi Sake & Lounge - Nhật Bản, Dì Mai - Việt Nam.
D1-Concepts được công nhận là một trong số ít các thương hiệu uy tín và được yêu chuộng nhất tại Việt Nam trong ngành F&B. Hoạt động với chức năng kinh doanh chính là phát triển hệ thống thực phẩm và dịch vụ ăn uống (F&B), chỉ trong vòng chưa đầy 6 năm, công ty đã sở hữu 4 thương hiệu ngành F&B, 18 cửa hàng với trung bình mỗi năm ra mắt 2 điểm kinh doanh mới và giới thiệu 1 dự án mới.
D1-Concepts là nơi hội tụ niềm đam mê và sự sáng tạo trong ngành ẩm thực, sở hữu 4 thương hiệu đại diện cho các nền ẩm thực đa dạng và độc đáo trên thế giới như San Fu Lou – Quảng Đông, SORAE – Nhật Bản, Dì Mai – Việt Nam, SENS – Pháp.
Với môi trường làm việc năng động và gần gũi cùng các chế độ phúc lợi và lương thưởng hấp dẫn. CAPELLA - D1 mang đến cho các ứng viên cơ hội được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp cũng như thoải mái sáng tạo và phát triển bản thân trên con đường sự nghiệp của mình.
Chính sách bảo hiểm
- Được hưởng các chế độ bảo hiểm : BHYT, BHXH, BHTN
- Hưởng quyền lợi bảo hiểm 24/7
Các hoạt động ngoại khóa
- Du lịch hàng năm
- Team building theo quý
- Các hoạt động vui chơi, giải trí, ca hát thường xuyên
- Thể thao: Đá bóng, bóng chuyền,..
Lịch sử thành lập
- Công ty được thành lập năm 2012
Mission
- Các mục tiêu chúng tôi đặt ra cho chương trình bền vững phản ánh trực tiếp tầm nhìn của chúng tôi về việc đảm bảo một tương lai lành mạnh hơn cho ngành
Review D1 Concepts
HR công ty này toàn đăng tin ảo để nhận CV, ứng tuyển không bao giờ thấy liên hệ,
Deal lương nhớ cần thận vì tất cả allowance sẽ gộp chung với lương hết
Công ty không coi trọng nhân viên, không ai giỏi gắng bó lâu dài