Phúc lợi
- Laptop
- Chế độ bảo hiểm
- Du Lịch
- Phụ cấp
- Xe đưa đón
- Du lịch nước ngoài
- Đồng phục
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Tăng lương
- Công tác phí
- Phụ cấp thâm niên
- Nghỉ phép năm
Mô tả Công việc
- Thực hiện công việc theo hướng dẫn, phương pháp, thủ tục cụ thể cho vị trí nhân viên QC theo ca sản xuất.
- Thực hiện công việc kiểm tra chất lượng trong quá trình tiếp nhận cơm dừa tươi/ nước dừa đến trong quá trình sản xuất và thành phẩm cuối.
- Quản lý hồ sơ, giấy tờ, thiết bị/ máy móc, dụng cụ,… thuộc trong ca làm việc tránh hư hao/ mất mát, đảm bảo đầy đủ, gọn gàng, ngăn nắp, …
- Kiểm tra lấy mẫu nước uống khi có yêu cầu.
- Kiểm tra xuất hàng tại kho thành phẩm, kho lạnh, …
Kiểm tra xử lý SP KPH, sản phẩm lỗi, sản phẩm cần xử lý theo SI, …
- Tiếp nhận thông tin và thực hiện theo phiếu yêu cầu từ RD, SX (nếu có)
- Nhập số liệu báo cáo hằng ngày.
- Trực tiếp kiểm tra, cô lập sản phẩm lỗi (nếu phát sinh).
- Lập sản phẩm phẩm không phù hợp, dán nhãn nhận diện, đưa đề xuất hướng xử lý. Gửi báo cáo sản phẩm KPH.
- Tham gia tìm hiểu nguyên nhân, đưa hướng khắc phục – phòng ngừa cho sản phẩm lỗi, những sự cố, sản phẩm bị khiếu nại, …
- Kiểm tra tình trạng vệ sinh, nhắc nhở cho Giám sát SX.
- Kiểm tra/ giám sát việc tuân thủ của bộ phận sản xuất, bộ phận KTBT, bộ phận Log, … thực hiện trong ca sản xuất đảm bảo theo qui định và hướng dẫn đã phê duyệt.
- Kiểm tra đánh giá mức độ tuân thủ qui trình làm việc, thao tác làm việc, thái độ làm việc của QC lựa dừa và QC dừa trái.
- Tham gia các chương trình sự kiện văn hóa của Công ty.
- Thực hiện các công việc đột xuất theo yêu cầu từ Tổ trưởng QC trở lên.
Hỗ trợ các đồng nghiệp trong phòng QA/QC để hoàn thành nhiệm vụ được giao.
Yêu Cầu Công Việc
· Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên chuyên ngành Công Nghệ Thực Phẩm, Công Nghệ Hóa hoặc chuyên ngành liên quan thực phẩm, …
· Có Kiến thức về thực phẩm, phân tích hóa lý. Hiểu các quy định về hệ thống quản lý chất lượng tại các công ty sản xuất thực phẩm..
- Tuổi từ 22 - 35 tuổi
Địa điểm làm việc
Thông tin khác
- Bằng cấp: Cao đẳng
- Độ tuổi: 22 - 35
- Lương: 7,5 Tr - 9 Tr VND
Thành lập từ năm 2005, Golden Gate Restaurant Group là tập đoàn sở hữu hơn 20 chuỗi nhà hàng đa phong cách tại Việt Nam như bao gồm: Ashima, Kichi Kichi, Sumo Yakiniku, Vuvuzela, Gogi House, Daruma, iSushi, Phố ngon 37, K-Pub, Cowboy Jack's, Hutong, Yu Tang, Manwah,...Hiện tại GGRG đang sở hữu gần 400 nhà hàng tại Hà Nội, Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trên cả nước.
Bắt đầu hoạt động kinh doanh dịch vụ ẩm thực từ 2005, hiện tại chúng tôi đã có gần 10.000 đối tác làm việc tại hơn 100 nhà hàng thuộc 20 mô hình tiên phong về dịch vụ ăn uống tại Việt Nam.
Chính sách bảo hiểm
- Chế độ Bảo hiểm đầy đủ (BHYT, BHXH, BHTN)
- Bảo hiểm sức khỏe & tai nạn PVI Premium
Các hoạt động ngoại khóa
- Hoạt động xã hội
- Dã ngoại, team building
- Chương trình giao lưu văn hóa của công ty,mở tiệc tùng, lễ hội
- Các cuộc thi năng khiếu
Lịch sử thành lập
- Thành lập từ năm 2005, Golden Gate Restaurant Group là tập đoàn sở hữu hơn 20 chuỗi nhà hàng đa phong cách tại Việt Nam
Mission
Trở thành nhà cung cấp và phân phối các sản phẩm với chất lượng tốt nhất và đem đến sự hài lòng cho khách hàng.
Review Golden Gate Restaurant Group
Nhưng nhìn chung thì vẫn khá là okela, nhà ăn rất ngon, văn phòng sạch đẹp rộng rãi, đồng nghiệp cũng khá là vui vẻ hoà đồng.(rv)
Môi trường ok lắm, Tập đoàn cũng lớn nên khá chuyên nghiệp. Lễ tết hầu hết có quà đem về (Fb)
Văn phòng thì chuyên nghiệp, trả lương đúng hạn. Nhiều hoạt động vui, nhất là phòng Marketing, quy trình công ty rất nhiều nên đôi khi rất áp lực (Fb)