Phúc lợi
- Laptop
- Chế độ bảo hiểm
- Đồng phục
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Phụ cấp thâm niên
- Nghỉ phép năm
Mô tả Công việc
Trách nhiệm chính:
- Chịu trách nhiệm kiểm soát thông số kỹ thuật của sản phẩm, quy trình sản xuất từng công đoạn theo SOP, kế hoạch kiểm soát chất lượng và kế hoạch HACCP nhằm đảm bảo sản xuất ra sản phẩm đạt yêu cầu về tiêu chuẩn kỹ thuật đã ban hành; yêu cầu làm lại sản phẩm nếu cần thiết.
- Phê duyệt quá trình trên dây chuyền sản xuất bằng cách xác nhận các thông số kỹ thuật cần thiết, tiến hành các thử nghiệm trực quan và đo lường, truyền đạt các điều chỉnh cần thiết cho người giám sát sản xuất
- Kiểm tra và duy trì môi trường làm việc an toàn bằng cách tuân theo các tiêu chuẩn và quy trình từ công ty và theo quy định hiện hành; đảm bảo nhân viên tuân thủ tất cả các biện pháp an toàn thực phẩm và an toàn lao động.
- Chịu trách nhiệm ghi lại và điền chính xác tất cả các bản ghi và tài liệu ghi có liên quan hằng ngày.
- Thực hiện kiểm tra về Sản phẩm, Thiết bị và Máy móc; kiểm tra quá trình vận hành, bảo trì và vệ sinh sau sản xuất.
- Huấn luyện nhân viên mới
- Các nhiệm vụ khác theo phân công
Yêu Cầu Công Việc
- Tốt nghiệp trung cấp, Cao đẳng ưu tiên chuyên ngành Khoa học thực phẩm, công nghệ thực phẩm hoặc Công nghệ sinh học.
- Ưu tiên có kinh nghiệm làm ngành thực phẩm
- Có thái độ tích cực, cẩn thận và tinh thần trách nhiệm.
- Ưu tiên ứng viên có trình độ tiếng Anh.
- Kỹ năng thuyết trình và giao tiếp tốt
- Giỏi tin học văn phòng
- Có thể tăng ca và đi làm ca (ca 1 từ 06:00 - 14:00, ca 2 từ 14:00 - 22:00) theo yêu cầu sản xuất
Địa điểm làm việc
Thông tin khác
- Bằng cấp: Cao đẳng
- Thời gian thử việc: 02 tháng
- Độ tuổi: 20 - 30
- Thời gian làm việc: ca hành chính (8:00-17:00), ca 1 (06:00-14:00), ca 2 (14:00-22:00)
- Lương: Cạnh tranh
Thành lập từ năm 2005, Golden Gate Restaurant Group là tập đoàn sở hữu hơn 20 chuỗi nhà hàng đa phong cách tại Việt Nam như bao gồm: Ashima, Kichi Kichi, Sumo Yakiniku, Vuvuzela, Gogi House, Daruma, iSushi, Phố ngon 37, K-Pub, Cowboy Jack's, Hutong, Yu Tang, Manwah,...Hiện tại GGRG đang sở hữu gần 400 nhà hàng tại Hà Nội, Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trên cả nước.
Bắt đầu hoạt động kinh doanh dịch vụ ẩm thực từ 2005, hiện tại chúng tôi đã có gần 10.000 đối tác làm việc tại hơn 100 nhà hàng thuộc 20 mô hình tiên phong về dịch vụ ăn uống tại Việt Nam.
Chính sách bảo hiểm
- Chế độ Bảo hiểm đầy đủ (BHYT, BHXH, BHTN)
- Bảo hiểm sức khỏe & tai nạn PVI Premium
Các hoạt động ngoại khóa
- Hoạt động xã hội
- Dã ngoại, team building
- Chương trình giao lưu văn hóa của công ty,mở tiệc tùng, lễ hội
- Các cuộc thi năng khiếu
Lịch sử thành lập
- Thành lập từ năm 2005, Golden Gate Restaurant Group là tập đoàn sở hữu hơn 20 chuỗi nhà hàng đa phong cách tại Việt Nam
Mission
Trở thành nhà cung cấp và phân phối các sản phẩm với chất lượng tốt nhất và đem đến sự hài lòng cho khách hàng.
Review Golden Gate Restaurant Group
Nhưng nhìn chung thì vẫn khá là okela, nhà ăn rất ngon, văn phòng sạch đẹp rộng rãi, đồng nghiệp cũng khá là vui vẻ hoà đồng.(rv)
Môi trường ok lắm, Tập đoàn cũng lớn nên khá chuyên nghiệp. Lễ tết hầu hết có quà đem về (Fb)
Văn phòng thì chuyên nghiệp, trả lương đúng hạn. Nhiều hoạt động vui, nhất là phòng Marketing, quy trình công ty rất nhiều nên đôi khi rất áp lực (Fb)