Mô tả công việc
- Promotes the Pullman brand philosophy
- Organizes and supervises food preparation in line with the occupancy and consumption forecasts
- Adapts to any specific requests made by guests
- Keeps close track of what the competition is doing
- Devises Policies and Procedures for Kitchen
- Ensures that all standard recipes are followed and training
- Manages headcount for optimum performance in the department
- Respects the productivity ratios as budgeted
- Reports to General Manager
Quyền lợi được hưởng
- 05 working days & 02 day-off per week
- Unlocking career pathways & empowering you to soar to new opportunities.
- Employee benefit card offering discounted rates in Accor Hotels worldwide.
Yêu cầu công việc
- Vocational certificate or diploma in professional cuisine
- 03 to 05 years of experience at the position
- Acknowledged managerial skills
- Perfect knowledge of HACCP guidelines
Yêu cầu hồ sơ
Hotel de l'Opera nằm cách Nhà hát lớn xinh đẹp của Hà Nội chỉ một bước chân. Khách sạn chắt lọc những gì tốt nhất của Hà Nội – điểm nhấn thuộc địa trong kiến trúc và thiết kế nội thất sân khấu tương phản với không gian hiện đại để giải trí. Khách sạn là khách sạn boutique đầu tiên ở trung tâm Hà Nội, có 107 phòng và dãy phòng; mỗi nơi đều là một nơi tôn nghiêm được coi là cẩn thận của sự thoải mái xa hoa, với mọi tiện nghi xa hoa và sự tiện lợi được kết nối của Thế kỷ 21 được lựa chọn thủ công cho chất lượng của nó. Các nhà hàng, quầy bar, WiFi miễn phí đều kết hợp với nhau để mang đến một điểm nhấn hoạt động.
Chính sách bảo hiểm
- Được hưởng các chế độ bảo hiểm : BHYT, BHXH, BHTN
- Hưởng quyền lợi bảo hiểm 24/7
Các hoạt động ngoại khóa
- Du lịch hàng năm
- Team building theo quý
- Các hoạt động vui chơi, giải trí, ca hát thường xuyên
- Thể thao: Đá bóng, bóng chuyền,..
Lịch sử thành lập
- Công ty được thành lập năm 2011
Mission
Các mục tiêu chúng tôi đặt ra cho chương trình bền vững phản ánh trực tiếp tầm nhìn của chúng tôi về việc đảm bảo một tương lai lành mạnh hơn cho ngành