Việc làm Hotel Royal Hoi An

Cập nhật 10/12/2024 12:51
Tìm thấy 0 việc làm đang tuyển dụng
Hotel Royal Hoi An
Nhân Viên Bếp Lạnh
Hotel Royal Hoi An
106 việc làm 1 lượt xem
Thông tin cơ bản
Mức lương: 8 - 12 triệu
Chức vụ: Nhân viên
Ngày đăng tuyển: 11/12/2024
Hạn nộp hồ sơ: 25/12/2024
Hình thức: Ca gãy
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Số lượng: 3
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Quận Phú Nhuận - TP HCM, Quận 3 - TP HCM

Mô tả công việc

  • Phối hợp với kiểm tra hàng hóa, thực phẩm nhập vào bao gồm cả số lượng và chất lượng.
  • Kiểm tra nguyên liệu, thực phẩm tồn từ ca làm việc trước để có hướng xử lý phù hợp, hạn chế tối đa tình trạng lãng phí nguyên liệu.
  • Chuẩn bị các nguyên liệu, vật dụng, thiết bị chế biến món ăn.
  • Tiếp nhận order của khách hàng, hướng dẫn công việc cho phụ bếp
  • Trực tiếp sơ chế, chế biến, trang trí món ăn theo đúng quy trình, tiêu chuẩn của nhà hàng; đảm bảo tuân thủ quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm, nội quy an toàn lao động
  • Thay mặt xử lý tất cả các công việc trong bếp khi trưởng ca/giám sát/quản lý vắng mặt bao gồm phân chia công việc và quản lý nhân viên; báo cáo lại cho quản lý vào cuối ca.
  • Có trách nhiệm giữ gìn, bảo quản các thiết bị, đồ dùng trong bếp; thường xuyên kiểm tra tình trạng máy móc, thiết bị và báo cáo kịp thời nếu phát hiện hư hỏng.
  • Trực tiếp đào tạo các kỹ năng, nghiệp vụ bếp, hướng dẫn công việc cho nhân viên mới.
  • Ghi nhận ý kiến và phản hồi của khách hàng và báo cáo quản lý. Đề xuất phương án xử lý, khắc phục.
  • Thực hiện vệ sinh khu vực chế biến, dụng cụ. Sắp xếp thiết bị, các loại gia vị, nguyên liệu nấu ăn ngăn nắp, đúng nơi quy định.
  • Chịu trách nhiệm bảo quản các nguyên vật liệu tồn vào cuối ca.
  • Cùng các nhân viên khác thực hiện tổng kết vệ sinh bếp trước khi kết thúc ca làm việc.
  • Kiểm tra các hệ thống ga, đèn, quạt đã được tắt; tủ mát, tủ lạnh vẫn hoạt động đúng nhiệt độ tiêu chuẩn quy định trước khi kết thúc ca làm việc.

Quyền lợi được hưởng

- Được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp trong ngành F&B.

- Cơ hội thắng tiến rõ ràng

- Phụ cấp cơm 02 bữa/ngày (Full time)

- Thưởng doanh thu, típ hàng tháng

- Môi trường làm việc ổn định, nhân viên thân thiện, luôn coi trọng nhân viên

- Ký HĐLĐ, đóng BHXH, BHYT, BH thất nghiệp và BH tai nạn cho Nhân viên sau 6 tháng làm việc

Yêu cầu công việc

  • Có kinh nghiệm ít nhất 6 tháng vị trí Bếp chính, kinh nghiệm bếp Nhật là lợi thế.
  • Nhanh nhẹn, cẩn thận, sạch sẽ, có tinh thần trách nhiệm
  • Làm được ca gãy 10-14h, 17h-22h 
  • Vui vẻ, hòa đồng, làm việc nhóm tốt

Yêu cầu hồ sơ

1. Họ và Tên

2. Giới tính

3. Năm sinh

4. Số điện thoại liên hệ

5. Vị trí ứng tuyển

6. Kinh nghiệm làm việc

- Nộp hồ sơ ứng tuyển trên Hoteljob.vn

- Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ: 0934.08.73.08 (Ms Trâm) từ 8:00-20:00 tất cả các ngày trong tuần

ĐỊA ĐIỂM LÀM VIỆC

Chi nhánh 2: 78 Lê Văn Sĩ, P. 11, Quận Phú Nhuận, TP HCM

Chi nhánh 3: 376a Võ Văn Tần, P5, Quận 3, TP HCM

Khu vực
Báo cáo

Hotel Royal Hoi An
Hotel Royal Hoi An Xem trang công ty
Quy mô:
500 - 1.000 nhân viên
Địa điểm:
39 Đào Duy Từ, Thành phố Hội An

Ngay cạnh Khu Phố Cổ Hội An hùng vĩ và giáp với dòng sông Thu Bồn yên tĩnh, Khách sạn Royal Hội An MGallery by Sofitel là viên ngọc mới nhất trên vương miện của Di sản Thế giới được UNESCO công nhận này. Với cơ sở vật chất hiện đại và nghệ thuật từ phòng nghỉ sang trọng, hai nhà hàng đặc trưng, ​​Royal Spa quyến rũ, phòng họp hiện đại và đặc biệt là hồ bơi tuyệt đẹp, Hotel Royal Hội An là điểm đến lý tưởng cho những kỳ nghỉ lãng mạn, kỳ nghỉ gia đình hay những sự kiện đầy cảm hứng.

Những nghề phổ biến tại Hotel Royal Hoi An

Bạn làm việc tại Hotel Royal Hoi An? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo Hotel Royal Hoi An

Hotel Royal Hoi An

Click để đánh giá