Tìm thấy 0 việc làm đang tuyển dụng
Nhân Viên Bếp
Thông tin cơ bản
Mức lương:
Thỏa thuận
Chức vụ:
Nhân viên
Ngày đăng tuyển:
06/08/2024
Hạn nộp hồ sơ:
06/09/2024
Hình thức:
Toàn thời gian
Kinh nghiệm:
Trên 2 năm
Số lượng:
1
Giới tính:
Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Địa điểm làm việc: Hà Nội
- Xây dựng thực đơn và chi phí theo tuần/ tháng phục vụ HĐQT, Ban Lãnh đạo, CBQL Công ty.
- Xây dựng thực đơn và chi phí khi có khách của HĐQT, tiệc, sự kiện liên quan đến ăn/ uống.
- Trực tiếp chuẩn bị: bữa sáng/ trưa/ tối phục vụ HĐQT.
- Pha chế đồ uống/ cắt tỉa hoa quả phục vụ hậu cần HĐQT tiếp khách (sẽ được đào tạo/ bàn giao khi đến làm việc)
- Lên danh mục hàng hóa theo thực đơn phê duyệt, gọi hàng trực tiếp từ NCC.
- Tổng hợp chi phí - suất ăn hằng ngày báo cáo Trưởng phòng.
- Hiểu biết về cách chế biến món ăn Âu - Á, thực đơn healthy.
- Nắm bắt sở thích ăn/uống của HĐQT để xây dựng thực đơn hợp lý
- Thanh toán chi phí thực phẩm hàng tháng cho NCC.
- Quản lý trang thiết bị, dụng cụ Bàn/ Bar/ Bếp.
- Thực hiện các công việc hậu cần khác theo sự phân công của Trưởng phòng.- Tối thiểu 2 năm kinh nghiệm làm việc ở vị trí tương đương
- Am hiểu về lĩnh vực nấu ă
- Có khả năng chế biến đa dạng các món ăn Việt
- Kỹ năng trang trí món ăn đẹp mắt, hấp dẫn
- Chăm chỉ, nhiệt tình, sạch sẽ, khéo léo, nhanh nhẹn
- Chịu được áp lực công việc, xử lý linh hoạt tình huống phát sinh
- Tin học văn phòng cơ bản
- Tuyển dụng này tuân thủ chính sách tuyển dụng công bằng và không phân biệt giới tính- Thu nhập: thỏa thuận theo năng lực
- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động
- Hưởng các dịch vụ giá ưu đãi hoặc miễn phí trong chuỗi hệ thống khách sạn cao cấp
- Xây dựng thực đơn và chi phí khi có khách của HĐQT, tiệc, sự kiện liên quan đến ăn/ uống.
- Trực tiếp chuẩn bị: bữa sáng/ trưa/ tối phục vụ HĐQT.
- Pha chế đồ uống/ cắt tỉa hoa quả phục vụ hậu cần HĐQT tiếp khách (sẽ được đào tạo/ bàn giao khi đến làm việc)
- Lên danh mục hàng hóa theo thực đơn phê duyệt, gọi hàng trực tiếp từ NCC.
- Tổng hợp chi phí - suất ăn hằng ngày báo cáo Trưởng phòng.
- Hiểu biết về cách chế biến món ăn Âu - Á, thực đơn healthy.
- Nắm bắt sở thích ăn/uống của HĐQT để xây dựng thực đơn hợp lý
- Thanh toán chi phí thực phẩm hàng tháng cho NCC.
- Quản lý trang thiết bị, dụng cụ Bàn/ Bar/ Bếp.
- Thực hiện các công việc hậu cần khác theo sự phân công của Trưởng phòng.- Tối thiểu 2 năm kinh nghiệm làm việc ở vị trí tương đương
- Am hiểu về lĩnh vực nấu ă
- Có khả năng chế biến đa dạng các món ăn Việt
- Kỹ năng trang trí món ăn đẹp mắt, hấp dẫn
- Chăm chỉ, nhiệt tình, sạch sẽ, khéo léo, nhanh nhẹn
- Chịu được áp lực công việc, xử lý linh hoạt tình huống phát sinh
- Tin học văn phòng cơ bản
- Tuyển dụng này tuân thủ chính sách tuyển dụng công bằng và không phân biệt giới tính- Thu nhập: thỏa thuận theo năng lực
- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động
- Hưởng các dịch vụ giá ưu đãi hoặc miễn phí trong chuỗi hệ thống khách sạn cao cấp
Khu vực
Khách Sạn Mường Thanh
Xem trang công ty
Quy mô:
1.000 - 5.000 nhân viên
Địa điểm:
Tập đoàn Mường Thanh đã phát triển bền vững thành Tập đoàn kinh tế tổng hợp đa ngành hoạt động trên các lĩnh vực Đầu tư- Xây dựng- Du lịch giải trí và hiện nay Tập đoàn mở rộng sang các lĩnh vực Đào tạo, Y tế, trở thành một Tập đoàn lớn mạnh với hơn 50 khách sạn và dự án khách sạn, tạo việc làm và đời sống ổn định cho hơn 8000 lao động, hàng năm đóng góp hàng ngàn tỷ đồng cho ngân sách nhà nước. Tập đoàn Mường Thanh đã làm tốt công tác xã hội, giành một ngân quỹ rất lớn hàng chục tỷ đồng cho công tác xóa đói giảm nghèo, phát triển dân trí, phát triển tài năng cho đất nước, góp phần giải quyết việc làm, phát triển kinh tế xã hội cho đất nước và thủ đô Hà Nội.
Review Khách Sạn Mường Thanh
3.0
1 review
11/10/2024
★
★
★
★
★
Quản lý
tại Bắc Ninh
Cơ hội thăng tiến tốt, học hỏi được kinh nghiệm, phối hợp giữa các bộ phận tốt (ID)
Những nghề phổ biến tại Khách Sạn Mường Thanh
Bạn làm việc tại Khách Sạn Mường Thanh? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn
Khách Sạn Mường Thanh
Click để đánh giá