Mô tả công việc
Đảm bảo các tiêu chuẩn ẩm thực, tiến hành các cuộc họp giao ban hàng ngày với tất cả các giám sát và đầu bếp, theo dõi và thực thi kế hoạch đào tạo. Sắp xếp lịch cho nhân viên bếp bánh theo nhu cầu kinh doanh. Kiểm soát chặt chẽ tất cả các chi phí liên quan đến thực phẩm.
Phối hợp hoàn thành công tác huấn luyện & an toàn lao động, luôn duy trì các tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm (HACCP) ở mức cao nhất, thường xuyên triển khai thiết kế tiệc buffet mới và tạo ra các xu hướng ẩm thực mới, phấn đấu đạt tiêu chuẩn tối đa.
Chịu trách nhiệm về thiết bị và máy móc nhà bếp, giám sát việc bảo trì và vệ sinh tất cả các cơ sở để duy trì tình trạng hoạt động ổn định. Xác minh và kiểm tra nhiệt độ trong buồng làm mát và tủ đông & tủ lạnh ở mỗi khu vực nhà hàng, báo cáo nếu có thiết bị lỗi hoặc hỏng hóc cho bộ phận bảo trì kỹ thuật sớm nhất có thể
Kiểm tra thường xuyên tình trạng sẵn có của các nguyên vật liệu cần thiết cho công việc của bếp, đảm bảo việc bảo quản và luân chuyển của nguyên liệu trong bếp. Phối hợp chặt chẽ với Kho thực phẩm để đặt hàng với nhà cung cấp nhanh chóng khi cần.
Kiểm tra nhiệt độ chính xác và bảo đảm công thức nấu ăn tuân theo tiêu chuẩn an toàn thực phẩm của Khách sạn
Kiểm tra việc đáp ứng các kỹ thuật cần thiết để đảm bảo tiêu chuẩn về hương, vị, trọng lượng, độ tươi, kích cỡ theo chuẩn công thức, cách trình bày - thiết kế
Theo dõi việc chuẩn bị thực đơn cho các sự kiện theo đúng yêu cầu được thông báo bởi bộ phận kinh doanh / tổ chức tiệc.
Thiết kế menu cho nhà hàng và các buổi tiệc. Tham mưu với quản lý giá cả phù hợp dựa theo chi phí.
Giữ mối quan hệ tốt với nhân viên nhà hàng, nhằm đạt được sự phối hợp nhịp nhàng giữa cả hai bộ phận.
Chịu trách nhiệm về việc kiểm kê kho hàng và kiểm soát chi phí / sự lãng phí/ hao tổn vật tư của bộ phận
Tham gia góp ý, xây dựng ngân sách hàng năm của bộ phận bếp.
Quản lý việc tuyển dụng, đào tạo và phát triển nhân lực theo quy trình nhân sự và hướng dẫn chất lượng do Meliá Hotels International cung cấp.
Phân tích chỉ số chất lượng, nhận xét của khách hàng và đề ra các biện pháp khắc phục và kế hoạch cải tiến sao cho phù hợp.
Thực hiện bất kỳ nhiệm vụ nào khác có thể được giao bởi cấp trên.
Quyền lợi được hưởng
- Mức lương và phúc lợi hấp dẫn.
- Thưởng tháng lương 13.
- Cơ hội đào tạo và phát triển trong môi trường chuyên nghiệp.
- Teambuilding và hoạt động nghỉ mát hàng năm.
- Tham gia đầy đủ các chế độ bảo hiểm: BHXH, BHYT, BHTN
- Và các chế độ chính sách khác theo quy định của Công ty.
- Nhiều chế độ hấp dẫn khác
Yêu cầu công việc
Thành thạo nghệ thuật tạo hình trang trí bằng đường, chế biến đồ tráng miệng từ chocolate
Thiết kế độc đáo trong cách trình bày Buffet cho bữa sáng-trưa-tối
Chi phí thực phẩm và giá cả
Yêu cầu hồ sơ
Tập đoàn Mường Thanh đã phát triển bền vững thành Tập đoàn kinh tế tổng hợp đa ngành hoạt động trên các lĩnh vực Đầu tư- Xây dựng- Du lịch giải trí và hiện nay Tập đoàn mở rộng sang các lĩnh vực Đào tạo, Y tế, trở thành một Tập đoàn lớn mạnh với hơn 50 khách sạn và dự án khách sạn, tạo việc làm và đời sống ổn định cho hơn 8000 lao động, hàng năm đóng góp hàng ngàn tỷ đồng cho ngân sách nhà nước. Tập đoàn Mường Thanh đã làm tốt công tác xã hội, giành một ngân quỹ rất lớn hàng chục tỷ đồng cho công tác xóa đói giảm nghèo, phát triển dân trí, phát triển tài năng cho đất nước, góp phần giải quyết việc làm, phát triển kinh tế xã hội cho đất nước và thủ đô Hà Nội.
Review Khách Sạn Mường Thanh
Cơ hội thăng tiến tốt, học hỏi được kinh nghiệm, phối hợp giữa các bộ phận tốt (ID)