Mô tả công việc
Ca làm việc 8 tiếng (Ca sáng 9g00 - 17g00, ca chiều 14g00 - 22g00), một tuần làm 6 ca, có xoay ca mỗi tuần
Nơi làm việc:
- Chickita Thảo Điền - 230 Nguyễn Văn Hưởng, Thảo Điền, Thủ Đức, Hồ Chí Minh, Việt Nam
Mô tả làm việc:
- Chuẩn bị nguyên liệu, thành phần món ăn theo công thức
- Chuẩn bị công, dụng cụ cho việc chế biến món ăn
- Kiểm tra hàng hóa khi lấy ra và cất vào kho
- Đảm bảo luôn đủ các nguyên, vật liệu để chế biến thức ăn
- Sơ chế các nguyên vật liệu
- Báo cáo với cấp trên khi có các sự cố liên quan đến nguyên vật liệu, cũng như dụng cụ nấu nướng để kịp thời xử lý.
Yêu cầu công việc
Sức khỏe tốt.
Không mắc các bệnh truyền nhiễm, bệnh da liễu hay dị ứng khi tiếp xúc với các loại thực phẩm.
Có kinh nghiệm phụ bếp, làm việc trong ngành F&B là lợi thế. Nếu không có sẽ được đào tạo.
Quyền lợi được hưởng
Một tuần làm 6 ngày, mỗi ngày làm việc 8 tiếng
Mức lương cạnh tranh trao đổi chi tiết khi phỏng vấn, trợ cấp bữa ăn và gửi xe.
Tham gia BHXH sau 2 tháng thử việc, phúc lợi công đoàn.
Tham gia đầy đủ Hợp đồng lao động và các chế độ bảo hiểm dành cho người lao động theo quy định pháp luật.
Tiền sinh nhật, thưởng các dịp lễ, tết dành cho nhân viên chính thức.
Ưu đãi giảm giá 15%-20% trên toàn hệ thống nhà hàng.
Tập đoàn Mường Thanh đã phát triển bền vững thành Tập đoàn kinh tế tổng hợp đa ngành hoạt động trên các lĩnh vực Đầu tư- Xây dựng- Du lịch giải trí và hiện nay Tập đoàn mở rộng sang các lĩnh vực Đào tạo, Y tế, trở thành một Tập đoàn lớn mạnh với hơn 50 khách sạn và dự án khách sạn, tạo việc làm và đời sống ổn định cho hơn 8000 lao động, hàng năm đóng góp hàng ngàn tỷ đồng cho ngân sách nhà nước. Tập đoàn Mường Thanh đã làm tốt công tác xã hội, giành một ngân quỹ rất lớn hàng chục tỷ đồng cho công tác xóa đói giảm nghèo, phát triển dân trí, phát triển tài năng cho đất nước, góp phần giải quyết việc làm, phát triển kinh tế xã hội cho đất nước và thủ đô Hà Nội.
Review Khách Sạn Mường Thanh
Cơ hội thăng tiến tốt, học hỏi được kinh nghiệm, phối hợp giữa các bộ phận tốt (ID)