Tìm thấy 5 việc làm đang tuyển dụng
Giám Sát Bếp
Lusine
40 việc làm
58 lượt xem
Thông tin cơ bản
Mức lương:
9 - 12 triệu
Chức vụ:
Trưởng nhóm/Trưởng phòng
Ngày đăng tuyển:
04/07/2024
Hạn nộp hồ sơ:
04/08/2024
Hình thức:
Full-time
Kinh nghiệm:
1 - 1 năm
Số lượng:
1
Giới tính:
Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Số 38, đường Đông Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Mô tả công việc
Trách nhiệm:
Điều phối hoạt động nhà bếp
- Lập kế hoạch và sắp xếp lịch làm việc cho bộ phận căn cứ vào tình hình kinh doanh, số lượng bên tham gia.
- Phân công, điều phối công việc cho trưởng ca và nhân viên bếp
- Giám sát mọi hoạt động của bộ phận bếp, đảm bảo đạt tiêu chuẩn của nhà hàng.
- Phối hợp chặt chẽ với giám sát bếp, quản lý nhà hàng để mang lại chất lượng phục vụ tốt nhất cho khách hàng.
Nấu ăn
- Chịu trách nhiệm chuẩn bị các món ăn được giao đạt tiêu chuẩn, chất lượng.
- Tiếp nhận những yêu cầu đặc biệt từ thực khách và tiến hành chế biến trong thời gian nhanh nhất.
- Phối hợp lên thực đơn cho nhà hàng
- Phối hợp với bếp trưởng và các vị trí liên quan xây dựng thực đơn mới, thực đơn khuyến mãi cho nhà hàng để thu hút thực khách.
- Hỗ trợ bếp trưởng trong việc thiết lập số lượng, công thức món ăn, hình ảnh, giá bán các món ăn trong thực đơn.
Tuyển dụng, đào tạo, bồi dưỡng nhân sự
- Hỗ trợ bếp trưởng lập kế hoạch tuyển dụng nhân sự phục vụ hoạt động của bộ phận bếp.
- Tham gia lựa chọn nhân sự phù hợp với vị trí công việc.
- Trực tiếp đào tạo và phân công đào tạo cho nhân viên mới.
- Phối hợp lập kế hoạch và tổ chức các khóa đào tạo nâng cao kỹ năng chuyên môn cho nhân viên bếp
Quản lý thiết bị bếp
- Phối hợp với bộ phận kỹ thuật sửa chữa thiết bị khi có sự cố và bảo trì, sửa chữa thiết bị định kỳ.
- Đề xuất các thiết bị, công cụ mới cần thiết cho công việc của bộ phận
Các công việc khác
- Thường xuyên kiểm tra việc bảo quản nguyên liệu và chất lượng nguyên liệu dùng để chế biến thực phẩm
- Phối hợp xử lý các sự cố liên quan đến món ăn nhà hàng, khách sạn.
- Giới thiệu và giải thích món ăn cho thực khách khi được yêu cầu
- Tham gia các cuộc họp của bộ phận, khách sạn, nhà hàng
- Lập báo cáo công việc được giao.
- Thực hiện các công việc khác khi cấp trên yêu cầu.
Yêu cầu công việc
- Trên 18 tuổi
- Có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực dịch vụ nhà hàng
- Tiếng Anh giao tiếp cơ bản
- Có khả năng hợp tác làm việc nhóm
- Sẵn sàng làm việc ngoài giờ (ví dụ: buổi tối, ngày lễ, cuối tuần)
- Có tính kỷ luật và trung thực trong công việc
- Năng động, siêng năng, nhiệt tình, ham học hỏi
- Sức khỏe tốt, chịu được áp lực và cường độ làm việc cao
- Sáng tạo tốt, nắm bắt xu hướng, trang trí món ăn đẹp mắt
- Nhạy cảm với mùi vị, có gu thẩm mỹ tốt
- Nhanh nhẹn, thích nấu ăn
Quyền lợi được hưởng
- Mức lương: 9.000.000 – 12.000.000 vnđ tùy theo kinh nghiệm
- Thời gian thử việc (85% lương trong thời gian thử việc): 2 tháng
- 6 ngày nghỉ mỗi tháng
- 12 ngày nghỉ phép hàng năm sau thử việc
- Bảo hiểm xã hội theo Luật Lao động Việt Nam
- Cơ hội làm việc với một trong những công ty bia thủ công tốt nhất Việt Nam
Khu vực
Lusine
Xem trang công ty
Quy mô:
200 - 500 nhân viên
Địa điểm:
Tầng 3, Tòa nhà An Phú Plaza, 117-119 đường Lý Chính Thắng, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.
Lusine Concepts ra đời từ mong muốn và niềm đam mê làm nên những điều tuyệt vời trong lĩnh vực F&B bằng cách phát triển và mang đến những trải nghiệm ẩm thực độc đáo. L Concepts hiện đang sở hữu và vận hành một bộ sưu tập các khái niệm phong cách sống, thương hiệu nhà hàng và nhượng quyền thương mại hàng đầu bao gồm L'Usine, 'NAMO và Sizzlin' Steak. Được thúc đẩy bởi tầm nhìn trở thành công ty dẫn đầu trong phân khúc ăn uống bình dân cao cấp, L Concepts tiếp tục tập trung vào sự đổi mới và hoạt động xuất sắc như một phần trong chiến lược tăng trưởng đầy tham vọng của mình.
Những nghề phổ biến tại Lusine
Bạn làm việc tại Lusine? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn
Lusine
Click để đánh giá