Mô tả công việc
- Có kiến thức về các loại thức uống và kỹ thuật pha chế, nắm vững công thức pha chế các loại thức uống có trong thực đơn (drink list), biết sử dụng thành thạo các dụng cụ, trang thiết bị của quầy pha chế.
- Pha chế các loại thức uống theo phiếu đặt hàng, theo công thức chuẩn và đồng thời có thể pha chế phục vụ các loại thức uống theo yêu cầu đặc biệt của khách.
- Kiểm soát tốt thời gian thực hiện pha chế nhanh nhất và trình bày ưa nhìn, đầy đủ dụng cụ đi kèm và đặc tính cần có
- Kiểm soát thức uống, hàng hóa nguyên vật liệu quầy pha chế, tránh lãng phí, mất mát, hao hụt và làm báo cáo tình hình hàng hóa tiêu thụ trong ngày, làm tốt công tác kiểm kê định kỳ.
- Chịu trách nhiệm về chất lượng, định lượng các loại thức uống, hàng hóa phục vụ tại quầy.
- Bảo quản & làm sạch các dụng cụ làm việc: Rửa và lau sạch ly, tách của bar, các vật dụng. Quản lý các công cụ làm việc của nhà hàng: ly tách, các vật dụng có liên quan
- Phối hợp với các đồng nghiệp/ bộ phận khác khi nhà hàng đông khách
- Báo cáo với quản lý tất cả các sự cố xảy ra trong nhà hàng (nếu có)
- Thực hiện các công việc khác (nếu có) theo sự chỉ đạo của quản lý
Quyền lợi được hưởng
Theo quy định chung
Yêu cầu công việc
- Có kinh nghiệm
- Tiếng Anh giao tiếp
Yêu cầu hồ sơ
- SYLL có xác nhận của địa phương
- Sổ hộ khẩu, CMT nhân dân
- Bằng cấp
Lusine Concepts ra đời từ mong muốn và niềm đam mê làm nên những điều tuyệt vời trong lĩnh vực F&B bằng cách phát triển và mang đến những trải nghiệm ẩm thực độc đáo. L Concepts hiện đang sở hữu và vận hành một bộ sưu tập các khái niệm phong cách sống, thương hiệu nhà hàng và nhượng quyền thương mại hàng đầu bao gồm L'Usine, 'NAMO và Sizzlin' Steak. Được thúc đẩy bởi tầm nhìn trở thành công ty dẫn đầu trong phân khúc ăn uống bình dân cao cấp, L Concepts tiếp tục tập trung vào sự đổi mới và hoạt động xuất sắc như một phần trong chiến lược tăng trưởng đầy tham vọng của mình.