Mô tả công việc
POSITION SUMMARY:
- Assist to supervise the service and delivery of menu items in assigned restaurant ensuring a high level of quality and consistency.
RESPONSIBILITIES:
- Assist manager in the outlet’s operation.
- Associate duty roster and station plan.
- Handle of guests complains.
- Check on associate discipline, grooming standards and punctuality.
- Ensure of service standards during operations and also to give training and guidance.
- Check of guests’ satisfaction and proper handling of feedback and follow-up.
Quyền lợi được hưởng
- Salary: Negotiate
Yêu cầu công việc
ABILITIES/ KEY COMPETENCIES/ SKILLS:
- Good communication skills.
- Problem solving and training abilities
- Have good understanding about French Food & Beverage.
EDUCATION/ EXPERIENCE/ CERTIFICATES:
- High School or Vocational Certification in Hotel Management, Food & Beverage, or related field.
- 1 years related experience or an equivalent combination of education and experience.
Yêu cầu hồ sơ
“Melia Vinpearl” là sự hợp tác giữa tập đoàn khách sạn hàng đầu Tây Ban Nha Meliá Hotels International và thương hiệu du lịch nghỉ dưỡng và giải trí bậc nhất Việt Nam Vinpearl, hướng đến mục tiêu trở thành một trong những thương hiệu khách sạn quốc tế hàng đầu tại Việt Nam.
“Melia Vinpearl” hiện nay có tổng cộng 12 khách sạn và khu nghỉ dưỡng đang hoạt động của Vinpearl trải dài từ Hải Phòng đến Tây Ninh. Việc hợp tác cùng Tập đoàn khách sạn Meliá nằm trong định hướng chiến lược nâng tầm và quốc tế hóa thương hiệu Vinpearl trong lĩnh vực khách sạn - nghỉ dưỡng. Sự kết hợp này hứa hẹn sẽ mang lại trải nghiệm đa dạng cho du khách trong và ngoài nước khi vừa được tận hưởng hệ sinh thái “all in one” (tất cả trong một) độc đáo của Vinpearl với phong cách bản địa, vừa trải nghiệm tiêu chuẩn dịch vụ toàn cầu của thương hiệu khách sạn quốc tế.