Mô tả Công việc
1. Nghiên cứu, thiết kế, phát triển và cải tiến sản phẩm
- Nghiên cứu cải tiến quá trình sản xuất
- Tham gia nghiên cứu sản phẩm mới, nguyên vật liệu thay thế
- Xây dựng kế hoạch triển khai nghiên cứu cải tiến quá trình sản xuất thông qua phân tích các dữ liệu sản xuất, cập nhật công nghệ sản xuất mới, điều kiện sản xuất mới
- Triển khai hoạt động cải tiến quá trình sản xuất đến các bộ phận liên quan phối hợp thực hiện.
2. Đảm bảo kỹ thuật phục vụ sản xuất
- Xây dựng các tài liệu phục vụ sản xuất: tiêu chuẩn, quy trình, quy định, KHCL, hướng dẫn và các biểu mẫu sản xuất.
- Xây dựng định mức nguyên nhiên liệu, vật tư tiêu hao cho các công đoạn sản xuất.
- Xây dựng hướng dẫn thực hiện sản xuất, xử lý các sự cố sản xuất.
- Đào tạo triển khai các giải pháp sản xuất đến các bộ phận thực thi
- Phân tích đánh giá sản phầm không phù hợp,đưa ra hướng dẫn xử lý khắc phục sự cố
- Tham mưu đề xuất các vấn đề liên quan đế hoạt động sản xuất nhằm đạt mục tiêu đề ra
3. Thực hiện các công việc khác theo phân công của TBP/TP
- Tham gia xây dựng các chương trình KHMT-KHNS năm
- Lập các báo cáo chuyên môn theo yêu cầu
Thực hiện các công việc khác được giao bởi TBP/TP
Yêu Cầu Công Việc
1. Trình độ chuyên môn: Tốt nghiệp đại học chuyên ngành: kỹ thuật hóa học, công nghệ vật liệu Polymer, Cơ khí, Chế biến lâm sản
- Công nghệ chế biến gỗ hoặc các sản phẩm composite
- Có kiến thức về polymer: nhựa nhiệt rắn, keo dán
- Có kiến thức về thiết bị, quá trình biến đổi
2. Kỹ năng:
- Khả năng giao tiếp, thuyết trình, thương lượng
- Kỹ năng tìm kiếm tài liệu
- Kỹ năng nghiên cứu khoa học
- Sử dụng các công cụ QLCL, phân tích dữ liệu vào quá trình làm việc
- Tư duy phản biện
- Kỹ năng đánh giá nội bộ
3. Kinh nghiệm: Có kinh nghiệm, kiến thức về: công nghệ sản xuất ván ép, keo nhựa nhiệt rắn
4. Yêu cầu khác (Phẩm chất, tính cách, v.v.): Trung thực, cẩn thận, trách nhiệm, bình tĩnh, chịu được áp lực
Địa điểm làm việc
Thông tin khác
- Bằng cấp: Đại học
- Độ tuổi: Không giới hạn tuổi
- Lương: Cạnh tranh
Nhà hàng Côn Sơn toạ lạc tại địa chỉ 80-84 Trần Quốc Thảo, Quận 3, TP.HCM. Sở hữu 02 toà villa cùng với 9 phòng VIP biệt lập được bao bọc bởi "khu rừng nhiệt đớt” xanh mát rộng 1800m2, được thiết kế và xây dưng là điểm đến quen thuộc của những thực khách yêu thích sự sang trọng, cổ dựng theo lối kiến trúc cổ điển và riêng tư. Nhà hàng Côn Sơn dưới sự quản lý của Chang Group là đơn vị vân hành các thương hiệu: Lavender Luxury Spa; Chang Beauty (Hair & Naïl); Mỹ phẩm Hàn Quốc Lamercy; Nhà hàng Côn Sơn và Resort Chang Paradise Côn Đảo.
Chính sách bảo hiểm
- Được hưởng bảo hiểm sức khỏe.
- Được hưởng bảo hiểm xã hội.
Các hoạt động ngoại khóa
- Du lịch hàng năm
- Party
- Teambuilding
- Hoạt động thể thao
Lịch sử thành lập
- Được thành lập vào năm 2021
Mission
- Lấy cảm hứng ẩm thực từ mọi miền văn hóa, chắt lọc tinh túy để tạo nên hương vị riêng biệt, nhà hàng Côn Sơn mang đến trải nghiệm ẩm thực chưa từng có với menu hơn 300 món thượng hạng từ Á -Âu, hải sản tới fusion đa dạng và không gian 1800m2 sang trọng riêng tư, biệt lập giữa trung tâm Sài Gòn.