Việc làm Nhà hàng Côn sơn

Cập nhật 27/11/2024 19:43
Tìm thấy 31 việc làm đang tuyển dụng
Nhà hàng Côn sơn
Ca Trưởng Bếp - CDP (Côn Đảo)
Nhà hàng Côn sơn
131 việc làm 1 lượt xem
Thông tin cơ bản
Mức lương: 8 - 11 triệu
Chức vụ: Nhân viên
Ngày đăng tuyển: Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ: 15/12/2024
Hình thức: Toàn thời gian
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Đường Cỏ Ống, tiểu khu 1, Côn Đảo, Bà Rịa Vũng Tàu

Mô tả công việc

- Kiểm soát vệ sinh tại khu vực làm việc, thiết bị và vật liệu của mình.

- Thực hiện theo công thức chuẩn, vệ sinh, an toàn và phương pháp làm việc trong sản xuất thực phẩm, đảm bảo chất lượng và trình bày đẹp mắt.

- Áp dụng các chính sách, quy định, thủ tục của bếp cũng như của resort.

- Hoàn thành tốt toàn bộ nhiệm vụ cấp trên trực tiếp giao và hoàn thành đúng thời hạn.

- Tôn trọng chất lượng, vệ sinh và cách trình bày của tất cả các món ăn được chế biến tại khu vực làm việc của mình.

- Luôn chuẩn bị chu đáo theo đúng quy trình.

- Giao tiếp và báo cáo thường xuyên với cấp trên về hoạt động hàng ngày.

- Kiểm tra tất cả các món ăn được bán tại nhà hàng (tình trạng còn hàng, cách trình bày và giá cả).

- Phát triển thái độ tích cực tại nơi làm việc của mình như kỹ năng công việc, kiến ​​thức, tính tự chủ và tính sáng tạo của nhân viên.

- Tôn trọng nhu cầu và cá tính của nhân viên.

- Làm việc và liên lạc chặt chẽ với Bếp trưởng / Quản lý nhà hàng với tư cách là Trưởng ca bếp.

- Đảm bảo các chính sách của khu nghỉ dưỡng luôn được tuân thủ nghiêm ngặt.

- Thấu hiểu và hỗ trợ, khuyến khích và giúp đỡ tất cả mọi người.

- Có mối quan hệ làm việc tốt với tất cả các đồng nghiệp.

- Có kiến thức về các tiêu chuẩn an toàn và sức khỏe nghề nghiệp.

Yêu cầu công việc

- Kiểm tra chất lượng thực phẩm, trái cây, rau .... hàng ngày và thông báo cho quản lý khi chất lượng không đạt tiêu chuẩn.

- Chuẩn bị các món ăn theo thực đơn đã được thiết lập về chất lượng, khẩu phần, cách trình bày và an toàn thực phẩm.

- Duy trì môi trường làm việc sạch sẽ để ngăn ngừa ô nhiễm thực phẩm.

- Phối hợp với nhân viên phục vụ để đảm bảo luồng đơn hàng hiệu quả

- Khả năng giải quyết vấn đề.

- Bằng tốt nghiệp hoặc Chứng chỉ nghề về Kỹ năng Ẩm thực hoặc lĩnh vực liên quan.

- 2 năm kinh nghiệm làm đầu bếp ở vị trí tương đương

Quyền lợi được hưởng

-Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp

- Tham gia đầy đủ bảo hiểm (BHXH, BHYT, BHTN,...)

- Hưởng các ngày nghỉ theo quy định - Ăn ba bữa kể cả ngày nghỉ trong tuần

- Hỗ trợ chi phí về thăm nhà

- Hỗ trợ chi phí nhận việc

- Hỗ trợ nhà ở tại nơi làm việc

Khu vực
Báo cáo

Nhà hàng Côn sơn
Nhà hàng Côn sơn Xem trang công ty
Quy mô:
200 - 500 nhân viên
Địa điểm:
80-84 Trần Quốc Thảo, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Nhà hàng Côn Sơn toạ lạc tại địa chỉ 80-84 Trần Quốc Thảo, Quận 3, TP.HCM. Sở hữu 02 toà villa cùng với 9 phòng VIP biệt lập được bao bọc bởi "khu rừng nhiệt đớt” xanh mát rộng 1800m2, được thiết kế và xây dưng là điểm đến quen thuộc của những thực khách yêu thích sự sang trọng, cổ dựng theo lối kiến trúc cổ điển và riêng tư. Nhà hàng Côn Sơn dưới sự quản lý của Chang Group là đơn vị vân hành các thương hiệu: Lavender Luxury Spa; Chang Beauty (Hair & Naïl); Mỹ phẩm Hàn Quốc Lamercy; Nhà hàng Côn Sơn và Resort Chang Paradise Côn Đảo.

Chính sách bảo hiểm

  • Được hưởng bảo hiểm sức khỏe.
  • Được hưởng bảo hiểm xã hội.

Các hoạt động ngoại khóa

  • Du lịch hàng năm
  • Party
  • Teambuilding
  • Hoạt động thể thao

Lịch sử thành lập

  • Được thành lập vào năm 2021

Mission

  • Lấy cảm hứng ẩm thực từ mọi miền văn hóa, chắt lọc tinh túy để tạo nên hương vị riêng biệt, nhà hàng Côn Sơn mang đến trải nghiệm ẩm thực chưa từng có với menu hơn 300 món thượng hạng từ Á -Âu, hải sản tới fusion đa dạng và không gian 1800m2 sang trọng riêng tư, biệt lập giữa trung tâm Sài Gòn.

Những nghề phổ biến tại Nhà hàng Côn sơn

Bạn làm việc tại Nhà hàng Côn sơn? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo Nhà hàng Côn sơn

Nhà hàng Côn sơn

Click để đánh giá