Mô tả công việc
- Quản lý, giám sát nhân viên bếp bánh: xếp lịch làm việc, đề xuất tuyển dụng
- Hướng dẫn và đào tạo nhân viên mới
- Giám sát hoạt động bếp bánh: xây dựng công thức, tính chi phí (cogs), số bán...
- Chủ động sáng tạo, tìm tòi sản phẩm mới cho các Events trong năm, khi có kế hoạch thay đổi menu
- Đảm bảo các món ăn được chế biến đúng theo công thức, quy trình định sẵn, đảm bảo về chất lượng, ATVSTP...
- Kiểm tra, đảm bảo nguyên vật liệu cho bếp bánh
- Kiểm kê, đảm bảo hàng hoá và tài sản của bếp bánh
- Có khả năng và kinh nghiệm về Sponge, Bánh kem/bánh mì, croitssant
Quyền lợi được hưởng
- Bảo hiểm, phép năm theo luật Lao động
- Team building, Year End Party, sinh nhật quý,...
- Giảm giá cho nhân viên tại tất cả các hệ thống của SokoGroup
- Phụ cấp, tip, service charge
Yêu cầu công việc
- Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm vị trí tương đương.
- Có kỹ năng Microsoft Office cơ bản.
- Có sức khỏe tốt, tính cách trung thực, có trách nhiệm trong công việc
- Sẵn sàng làm việc xoay, cuối tuần, ngày lễ, Tết
Yêu cầu hồ sơ
SOKOGROUP - Hospitality hướng tới mục tiêu mang lại trải nghiệm ẩm thực đặc biệt và giải trí cao cấp thông qua danh mục nhà hàng và quán bar. Chúng tôi đánh giá cao những trải nghiệm tốt nhất của khách hàng và cam kết duy trì các dịch vụ tốt nhất cũng như liên tục đổi mới. Chúng tôi thực hiện một cách tiếp cận khác dựa trên sự sáng tạo và tạo ra những trải nghiệm vượt quá mong đợi và với tư cách là một công ty trẻ, chúng tôi làm việc không mệt mỏi để truyền cảm hứng và tạo ra điều gì đó mới mẻ. Đầu tư liên tục vào danh mục đầu tư của chúng tôi, phát minh ra các khái niệm mới và xây dựng tinh thần đồng đội mạnh mẽ là cốt lõi kinh doanh của chúng tôi. Táo bạo và tiến bộ, chúng tôi mang đến những trải nghiệm mang tính đột phá trong ngành cho văn hóa ẩm thực và giải trí được kết nối. Đó chính là sự khác biệt của SOKOGROUP Hospitality.