Mô tả công việc
Đảm bảo đạt được các tiêu chuẩn của tổ chức về vệ sinh, sạch sẽ và an toàn trong tất cả các khu vực ẩm thực và cho tất cả các thiết bị ẩm thực theo tiêu chuẩn HACCP.
Đảm bảo việc tổ chức công việc trong bộ phận theo đúng kế hoạch.
Đảm bảo sự phối hợp với Bộ phận Kỹ thuật về PPM và sửa chữa tất cả các thiết bị quản lý.
Đề xuất những thay đổi trong hệ thống và quy trình để tăng hiệu quả và cải thiện mức độ dịch vụ.
Chịu trách nhiệm lưu giữ hồ sơ/tài liệu trong khu vực của mình theo yêu cầu kiểm soát hoạt động.
Duy trì sự liên lạc tuyệt vời giữa các bộ phận bằng sổ nhật ký và nhiều bản ghi nhớ khác theo quy định của Bếp trưởng Điều hành.
Thực hiện theo Tiêu chuẩn Hoạt động.
Diện mạo chỉnh chu mọi lúc.
Tham gia các lớp đào tạo theo lịch.
Thể hiện sự hợp tác và tôn trọng tối đa trong bộ phận và các bộ phận khác.
Nhận thức được các hoạt động hàng ngày và có kiến thức về sản phẩm của tất cả các cơ sở vật chất của khách sạn.
Quyền lợi được hưởng
- Nhiều cơ hội việc làm thăng tiến
Yêu cầu công việc
• Tối thiểu 31năm kinh nghiệm liên quan ở vị trí tương đương
doanh
• Khả năng đọc, viết và nói tiếng Anh thành thạo
• Khả năng nói các ngôn ngữ khác và hiểu cơ bản về ngôn ngữ địa phương sẽ là một lợi thế
• Thành thạo MS Excel, Word và PowerPoint
• Kỹ năng chuyên nghiệp cao, có khả năng quản lý nhân sự xuất sắc và sự nhạy bén trong kinh doanh.
Yêu cầu hồ sơ
Pullman là thương hiệu khách sạn quốc tế nổi tiếng toàn thế giới thuộc tập đoàn Accor. Đây là đơn vị điều hành khách sạn lớn, sở hữu hơn 3.500 khách sạn ở 92 quốc gia và 160.000 nhân viên.
Riêng thương hiệu Pullman có mặt tại nhiều khu vực như châu Âu, châu Á, châu Phi, Trung Đông, với số lượng khoảng 80 khách sạn. Mục tiêu của tập đoàn Accor là tới năm 2020 có thể đạt 150 khách sạn trên khắp thế giới.
Tại Việt Nam, khách sạn Pullman có mặt từ năm 2012. Tính đến nay, chuỗi khách sạn này có tổng cộng 5 khách sạn, nằm tại nhiều địa điểm đắc địa và những khu du lịch nổi tiếng như: Phú Quốc, Vũng Tàu, Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và Đà Nẵng.